cover-news

IG Rookie: “Tôi rất muốn gặp SKT càng sớm càng tốt”

13/10/2019 18:00
DuoLane
Vào hôm qua, Invictus Gaming đã giành chiến thắng trước ahq e-Sports trong ngày đầu tiên của vòng bảng CKTG, chiến thắng đã cho thấy sự thống trị của họ với tư cách là nhà đương kim vô địch. Song “Rookie” Eui-jin, người chơi đường giữa, MVP của trận đấu, đã được phỏng vấn sau trận đấu.

Đầu tiên Rookie nhận xét rằng, hành trình của chúng tôi năm nay tại CKTG thật sự rất khó khăn, nhưng khi được chơi trên sân khấu lớn như vậy khiến anh ấy rất hào hứng.

IG đã có một mùa giải khó khăn vào hè này. Họ đã gắng hết sức mình để có chiếc vé tới  CKTG năm này. Về chủ đề này, Rookie cho biết, mặc dù chúng tôi đã vô địch ở giải mùa xuân, vì sự vắng mặt của tôi vì lý do cá nhân và mùa giải vừa rồi, chúng tôi đã có màn trình diễn không thực sự tốt. Tôi thực sự xin lỗi, và vì chúng tôi đã làm điều đó bằng cách nào đó ở đây, chúng tôi sẽ chiến đấu hết sức mình. Những sự chuẩn bị của chúng tôi đang diễn ra rất thuận lợi, vì vậy tất cả đều rất tự tin cho trận đấu.

Về ván đấu ngày hôm nay, anh ấy nhận xét, anh đã tự tin rằng chúng tôi có thể đánh bại đội  đối phương trong tất cả mọi mặt của ván đấu. Mặc dù có những sai lầm sớm, chúng tôi đã thắng vì thành viên trong đội vượt trội khá vượt trội và vì năng lực cá nhân mỗi người.

Cuối cùng, khi Rookie được hỏi về việc đối mặt với SKT, anh giải thích, nếu chúng tôi phải đấu với SKT, tôi muốn gặp họ càng muộn càng tốt. Mặc dù chúng tôi đang trên đường bảo vệ chứ vô địch của mình, nhưng họ thực sự rất mạnh.

Theo Invenglobal

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

VCS bất ngờ tạm hoãn vì sự cố, nghi ngờ tiếp tục có drama "đố bạn"

16/03/2024 22:01

Ngày 1 vòng Swiss CKTG 2024: T1 sụp đổ, GAM gục ngã, GEN chật vật giành chiến thắng

04/10/2024 10:00

Cái tên đầu tiên trở thành nghi phạm 'đố bạn' trong loạt drama VCS tạm hoãn

17/03/2024 17:44

Keria xác lập kỷ lục mới: Sử dụng 13 tướng Hỗ Trợ khác nhau trong 18 ván đấu

21/02/2024 17:01

First Stand 2026: Khi thế hệ 2025 đồng loạt lỡ hẹn, một kỷ nguyên mới của LMHT quốc tế chính thức mở ra

05/03/2026 14:12

First Stand 2026: BLG chính thức lên ngôi vô địch

23/03/2026 09:48

T1 chấm dứt mạch thua và phục thù "đại chiến viễn thông" thành công

27/07/2024 13:00
Xem thêm