IG TheShy: "Tôi thường tự trách bản thân vì đã thi đấu không tốt"

IG TheShy: "Tôi thường tự trách bản thân vì đã thi đấu không tốt"
GTV News - 17:56, 21/10/2019

Trong ngày thi đấu cuối cùng tại vòng Bảng CKTG LMHT 2019, IG đã đánh bại Team Liquid ở trận đấu cuối cùng. Trong một trận chiến sống còn để cạnh tranh chiếc vé tiến vào vòng Tứ kết, đương kim vô địch CKTG đã hạ gục niềm hy vọng cuối cùng của khu vực Bắc Mỹ.

Đường trên của IG Kang "TheShy" Seung-lok đã chia sẻ những suy nghĩ của mình trong phần phỏng vấn sau trận đấu trước TL. Đây là trận đấu mà iG đã xuất sắc hạ gục đương kim vô địch LCS Mùa Hè 2019 và giành lấy tấm vé cuối cùng tham dự vòng Tứ kết. Nhà đương kim vô địch thế giới vẫn tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương.

Bạn có hài lòng với cách mà đội ình đã vượt qua vòng Bảng CKTG năm nay không?

Thật sự thì, khi thi đấu tại vòng Bảng CKTG năm nay, tôi không quá tự tin về kĩ năng cá nhân của mình. Tôi thường tự trách bản thân mình vì đã không thi đấu tốt, nhưng đồng đội của tôi đã nói rằng: vấn đề của tôi nằm ở tâm lý, chứ không phải ở kĩ năng. Từ đó, tôi không còn hoài nghi về chính mình nữa, và điều đó đã giúp tôi đạt được một kết quả tốt.

Nếu có điều gì đó bạn cần cải thiện tại CKTG năm nay, đó là điều gì?

Tôi nói tiếng Hoa chưa được tốt lắm, và điều đó khiến việc giao tiếp giữa tôi và những người động đội gặp nhiều khó khăn. Nên đó sẽ là ưu tiên số một của tôi.

Tại vòng tứ kết CKTG năm nay, LCK có ba đội nhất bảng, và LEC cũng rất mạnh nữa. Bạn nghĩ gì về cơ hội của LPL nói chung, cũng như đội bạn nói riêng tại giải đấu năm nay?

Tôi muốn kết thúc vòng Bảng ở vị trí dẫn đầu, đưa DAMWON xuống vị trí thứ hai, khiến hai đội Hàn Quốc phải gặp nhau ở tứ kết. Nhưng thật tiếc là điều đó đã không xảy ra, nên chúng tôi muốn đối đầu với SKT. Nếu thắng, chúng tôi sẽ có hy vọng vô địch giải đấu; còn nếu thua, thì cũng không phải là điều gì đó quá tệ, vì ít ra chúng tôi đã thắng đội được yêu thích nhất tại giải đấu năm nay.

Theo InvenGlobal

Bình luận về bài viết: