Kayle Móc Diệt Thủy Quái đang làm mưa làm gió ở rank Hàn

Kayle Móc Diệt Thủy Quái đang làm mưa làm gió ở rank Hàn
NeerxoooxGkucf - 10:33, 15/05/2021

Với trang bị Móc Diệt Thủy Quái làm chủ đạo nhằm tăng sát thương, tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng, Kayle đã trở thành một vị tướng có khả năng cấu rỉa gây khiếp sợ cho nhiều tướng đấu sĩ khác hiện đang nổi.

Kayle kể từ khi có những thay đổi ở chiêu cuối đã dần xuất hiện nhiều hơn ở vị trí đường trên. Việc yêu cầu cấp độ để đạt được ngưỡng sức mạnh khiến Kayle phần nào đó chịu vài sự thua thiệt nhất định ở giai đoạn đi đường. Trong thời gian gần đây, rank Hàn đang liên tục xuất hiện Kayle với lối trang bị Móc Diệt Thủy Quái nhằm tối ưu hóa khả năng cấu rỉa các vị tướng tay ngắn đấu sĩ ở đường trên. Sau đây sẽ là phần hướng dẫn cách chơi Kayle với xu hướng thú vị này.

Với việc gia tăng sức mạnh cho nội tại Thượng Nhân Cảnh Giới mới đây trong phiên bản 11.10, Kayle đã trở thành một vị tướng đáng thử nghiệm với lối lên đồ thú vị từ các tuyển thủ Hàn Quốc.

Với trang bị Móc Diệt Thủy Quái làm chủ đạo nhằm tăng sát thương, tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng, Kayle đã trở thành một vị tướng có khả năng cấu rỉa gây khiếp sợ cho nhiều tướng đấu sĩ khác hiện đang nổi như Shen, Renekton hoặc Aatrox. Bên cạnh đó, Lưỡi Hái Linh Hồn cũng là những trang bị cần thiết khác giúp gia tăng tỷ lệ chí mạng cho Kayle. Với mọi tỷ lệ chí mạng cực cao như vậy sẽ được chuyển đổi thành sát thương đòn đánh bằng Cuồng Đao Guinsoo.

Ngoài ra người chơi cũng có thể lên Đao Thủy Ngân hoặc Đồng Hồ Cát tùy tình huống nhằm giúp Kayle có khả năng trụ đường lâu hơn khi gặp những kẻ địch khó chơi như Fiora hoặc Darius.

Chi tiết hơn về trang bị Móc Diệt Thủy Quái:

Móc Diệt Thủy Quái cho phép các xạ thủ hạ kể cả những kẻ địch cứng cáp nhất nếu được bắn.

Hiệu Ứng

BẮN HẠ: Mỗi đòn đánh thứ ba gây thêm 60 (+30% SMCK cộng thêm) sát thương chuẩn.

THẦN THOẠI: Mỗi trang bị Huyền Thoại giúp tăng thêm 10% tốc độ đánh

>>> Thông tin chính thức của Đấu trường chân lý phiên bản giữa mùa cùng kỳ CKTG ĐTCL Mùa 5

Bình luận về bài viết: