K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp
makeyourmaker - 15:22, 30/03/2021

Toàn bộ các phụ kiện gaming đặc biệt đều đã xuất hiện trong bộ sưu tập đặc biệt đánh dấu sự kết hợp giữa K/DA và Logitech G.

Logitech G cùng Riot Games từng hợp tác để tạo ra các sản phẩm gaming gear tuyệt đẹp có chủ đề liên quan tới các trang phục Liên Minh Huyền Thoại. Người hâm mộ lại tiếp tục phát sốt vì những bộ gear siêu đẹp khác với chủ đề K/DA. 

Được lấy cảm hứng từ nhóm nhạc ảo nổi tiếng K/DA với các thành viên đến từ vũ trụ song song của Liên Minh Huyền Thoại bao gồm Akali, Ahri, Evelynn, Seraphine và Kai’Sa, bộ sưu tập K/DA Collection của Logitech G hứa hẹn đem lại cho fan hâm mộ các thiết bị chơi game hiệu suất cao của Logitech G với ngoại hình thiết kế độc lạ đậm chất K/DA.

K/DA Collection sẽ có thêm hai thành viên mới mà fan của Logitech G fan rất ưa thích: chuột chơi game Logitech G502 HERO và bàn phím cơ Logitech G PRO X, được thiết kế với ngôn ngữ hoạ tiết, hình ảnh và thương hiệu đến từ K/DA.

6 gaming gear được Logitech giới thiệu có chủ đề K/DA bao gồm:

  • Tai nghe không dây Logitech G733 K/DA LIGHTSPEED
  • Tai nghe Logitech G333 K/DA
  • Chuột chơi game Logitech G502 HERO K/DA
  • Chuột không dây Logitech G305 K/DA LIGHTSPEED
  • Bàn phím cơ Logitech G PRO K/DA

  • Lót chuột Logitech G840 K/DA.

"Chúng tôi mong muốn đem đến cho game thủ trải nghiệm tuyệt vời nhất với niềm đam mê cháy bỏng của họ với Liên Minh Huyền Thoại", giám đốc sản phẩm tiêu dùng của Riot Games - ông Christian Bayley chia sẻ. "Chúng tôi rất hào hứng với sự hợp tác với Logitech G ở dự án các gaming gear có chủ đề K/DA này".

Bộ sản phẩm kể trên sẽ có mức giá từ 50 USD đến 130 USD, tùy vào từng sản phẩm được chào bán. Trong đó tai nghe chơi game không dây sẽ có mức giá là 129,99 USD.

>>> Fan LMHT chuẩn bị được làm mới suy nghĩ với dòng trang bị sắp được Riot Games thêm vào trò chơi

Bình luận về bài viết: