Kẻ phản diện ấn tượng của Arcane Silco xuất hiện tại vũ trụ LMHT theo cách đặc biệt khi "debut" tại Đấu Trường Chân Lý

Kẻ phản diện ấn tượng của Arcane Silco xuất hiện tại vũ trụ LMHT theo cách đặc biệt khi "debut" tại Đấu Trường Chân Lý
Hoàng Anh Đức - 11:03, 03/12/2021

Lần đầu tiên trong lịch sử, Riot Games quyết định cho một vị tướng xuất hiện tại Đấu Trường Chân Lý mà trước đó chưa từng xuất hiện tại Đấu Trường Công Lý. Sự ưu ái đặc biệt này thuộc về kẻ phản diện được rất nhiều người yêu mến Silco trong series đình đám của Riot Arcane.

Silco là một trong những nhân vật có tác động rất lớn trong series Arcane đã và đang gây bão tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Mới đây, kẻ phản diện xuất sắc này đã được xác nhận sẽ đến với Đấu Trường Chân Lý vào năm tới. Tuy nhiên, Riot Games cũng chia sẻ rằng Silco sẽ không góp mặt trong vũ trụ LMHT dù các fan của tựa game này đã rất trông chờ vào viễn cảnh này. 

Silco chuẩn bị xuất hiện trong vũ trụ LMHT

Theo như kế hoạch được công bố, Silco là một nhân vật phản diện của thế giới ngầm và sẽ được đưa vào game trong vào tháng 2 sắp tới. 

"Thông thường chúng tôi có thể thêm các vị tướng của LMHT vào ĐTCL và mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với việc Silco không tham gia vào LMHT nên chúng tôi sẽ buộc phải xây dựng lại anh ta từ ban đầu.", đại diện Riot Games chia sẻ. 

Kẻ phản diện này sẽ xuất hiện chỉ trong TFT, chứ không xuất hiện tại Summoner's Rift hay Vực Gió Hú

Điều này đồng nghĩa với việc Silco sẽ là vị tướng đầu tiên không có xuất thân từ những vị trướng trong LMHT. Vì thế Riot Games chắc chắn sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn trong việc xây dựng và phát triển nhân vật này từ đồ họa cho đến kỹ năng hay hoạt ảnh trong game. 

Bên cạnh đó, cha đẻ của LMHT cũng cho biết các nhân vật khác từ bên ngoài vũ trụ LMHT có khả năng tham gia vào ĐTCL trong tương lai: "Việc Silco là nhân vật đầu tiên nằm ngoài LMHT tham gia vào ĐTCL thì chúng tôi hoàn toàn có thể cân nhắc khả năng sẽ phát triển phương án này trong tương lai. Đó có thể là một số nhân vật bên ngoài Runeterra." 

Bộ kỹ năng của vị tướng này đang là điều được chờ đợi

Như vậy là ngoài Silco thì rất có thể chúng ta sẽ được chứng kiến một số vị tướng từ những tựa game khác như Valorant hay Legends of Runeterra tham gia vào ĐTCL dưới dạng một "quân cờ". 

Thế nhưng, điều mà người chơi quan tâm nhất vào lúc này có lẽ sẽ là Tộc - Hệ cùng bộ kỹ năng của nhân vật Silco trong ĐTCL. Bởi lẽ, nếu theo dõi kỹ Arcane, người hâm mộ không khó để nhận ra rằng, khả năng mạnh nhất của nhân vật này là thuyết phục người đối diện theo ý mà bản thân mong muốn. 

Trong Arcane, Silco có khả năng thao túng mọi người bằng lời nói của mình 

>>> Nữ MC quyến rũ nhất làng Liên Quân hứa hẹn sẽ tiễn idol mới của Liên Quân "ra chuồng gà" với màn debut nóng bỏng không thể bỏ lỡ

Bình luận về bài viết: