Kết quả bán kết CKTG 2019 ngày 3/11: SKT tiếp tục thất bại toàn diện trước G2

Mũ Hồng - 22:08, 03/11/2019

SKT đã lỡ hẹn với trận chung kết CKTG 2019

Trực tiếp tỉ số: G2 Esports 3-1 SK Telecom T1

Ván 4

G2 SKT

Lựa chọn Gragas và Yasuo giúp G2 đè đường SKT. Nhưng ở những pha giao tranh nhỏ lẻ ở giữa ván đấu, G2 đã mất kiểm soát. Dẫu vậy, hàng loạt pha xử lý lỗi của Faker khiến G2 đột nhiên quay ngược trở lại ván đấu. SKT cố gắng đẩy đường giữa vào phút 34 mà quên rằng Perkz sắp hồi sinh. Họ bị quét sạch, Syndra của Caps tele phá nhà. SKT chính thức bị loại khỏi CKTG năm nay.

Kết quả: G2 thắng chung cuộc 3-1

Ván 3

G2 SKT

G2 bất ngờ có lại Xayah cho Perkz. Và thực sự đây là vị tướng khiến SKT gặp ác mộng. Mặc dù có giai đoạn đi đường thua thiệt, nhưng G2 hoàn toàn làm chủ ở các pha giao tranh tổng. Tận dụng triệt để 3 sai lầm chết người của hỗ trợ Effort, G2 đã có những pha giao tranh thành công. 9 điểm hạ gục và không phải nằm xuống bất cứ lần nào, Perkz giúp G2 dẫn trước 2-1.

Kết quả: G2 thắng

Ván 2

SKT G2

SKT đã thiết lập thế trận chậm rãi trước khi trừng phạt những sai lầm cá nhân của Perkz và Caps. Ryze và Ezreal liên tục bị dồn sát thương trong khi phần còn lại quá thiếu khả năng gây damage, G2 bị SKT làm gỏi hoàn toàn ở các pha giao tranh. Ngay cả nỗ lực ăn Rồng ngàn tuổi của G2 bị SKT khai thác và Clid cướp bùa lợi này. SKT cân bằng tỉ số 1-1.

Kết quả: SKT thắng

Ván 1

SKT G2

G2 đem ra những lựa chọn phục vụ mục đích giao tranh tầm xa. Họ đã bị SKT bắt bài và đại diện LEC đổi sang phương án đẩy lẻ, với áp lực từ Kled trong tay Wunder. G2 lập tức tìm ra những phương án trao đổi thành công. Ở pha giao tranh cuối cùng, Faker đã thi đấu vội vàng để rồi G2 có pha quét sạch. G2 vươn lên dẫn trước 1-0 chỉ sau 34 phút thi đấu.

Kết quả: G2 thắng

Lần gần nhất hai đội gặp nhau là tại vòng bán kết MSI 2019, khi đó G2 đã đánh bại SKT trong một trận đầu đầy kịch tính và cảm xúc. Số phận của trận đấu chỉ được định đoạt ở ván đấu thứ năm, và các chàng trai đến từ châu Âu đã là những người bản lĩnh hơn. Định mệnh đã đưa hai đội tuyển một lần nữa gặp nhau trong trận bán kết, lần này là tại CKTG.

Fun Plus Phoenix đã giành thắng lợi 3-1 trong trận bán kết đầu tiên và biến Invictus Gaming trở thành nhà cựu vô địch. Liệu cái tên nào sẽ là đối thủ của FPX trong trận chung kết diễn ra tại Paris vào ngày 10/11?

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục