Kết quả MSI 2021 vòng bảng ngày 2: RNG bùng nổ

Kết quả MSI 2021 vòng bảng ngày 2: RNG bùng nổ
NeerxoooxGkucf - 11:56, 08/05/2021

Khu vực Bắc Mỹ vẫn chưa thể hiện được bộ mặt tích cực của mình ở các giải đấu quốc tế gần đây

Trận 1: Pentanet.GG < Royal Never Give Up

Sự chênh lệch quá lớn giữa hai người đi rừng khiến Pentanet nhanh chóng đánh mất hoàn toàn quyền kiểm soát trận đấu vào tay đối thủ. Tất cả các vị trí của RNG đều có lợi thế lớn từ giai đoạn đầu trận đấu, họ nắm lấy lợi thế đó thắng tiến sức mạnh một cách nhanh chóng. Từ những pha tranh chấp nhỏ lẻ đến giao tranh lớn, PGG gần như không có bất cứ một cơ hội nào để giành được chiến thắng. Trận đấu khép lại sau 24 phút thi đấu với trận thua thứ 3 cho đại diện từ LCO.

Trận 2: Unicorns Of Love < Royal Never Give Up

Unicorns Of Love đã phạm phải một sai lầm chí mạng ngay ở giai đoạn cấm chọn khi để cho Xiaohu được sử dụng Lucian ở đường trên. BOSS gần như không được chơi game trong suốt quãng thời gian trận đấu diễn ra, trong khi các tuyển thủ còn lại của UOL cũng bị vùi dập không kém. Một lần nữa, RNG dành chiến thắng khá dễ dàng khi đồng hồ bước sang phút 24.

Trận 3: Infinity Esports < DWG KIA

Không ngần ngại chơi đôi công với đương kim vô địch thế giới DK, tuy nhiên những gì mà các thành viên của INF làm được trong trận đấu này rất đáng thất vọng. SolidSnake với Lillia hoàn toàn vô hại và nhường lại cả sàn diễn cho Canyon tỏa sáng. Hai xạ thủ của DWG là Graves và Varus thay phiên nhau nhả đạn hủy diệt đội hình của đối thủ. Trận đấu kết thúc với thế trận một chiều thuộc về đại diện của LCK.

Trận 4: DetonatioN FocusMe > Cloud9

DFM đã chứng tỏ được mình là người xứng đáng hơn để giành chiến thắng trong trận đấu này. Các thành viên của nhà vô địch LCS thi đấu khá bạc nhược trái ngược với sự máu lửa đến từ đại diện của LJL. Blaber và Zven là hai tuyển thủ gây thất vọng nhất của C9 khi liên tục mắc phải sai lầm để đối thủ khai thác. Trong khi đó, Yutapon với Kai’Sa trong tay lại thi đấu vô cùng bản lĩnh khi không ngần ngại sử dụng chiêu cuối lao vào giữa đội hình đối thủ để giành lấy chiến thắng đầu tiên cho đội ở vòng bảng.

Trận 5: Istanbul Wildcats < MAD Lions

Các thành viên của IW đã có một màn thể hiện khá tốt trước những nhà vô địch Châu Âu. Đặc biệt là HolyPhoenix, xạ thủ của IW với quân bài Tristana đã có một trận đấu bùng nổ với rất nhiều điểm hạ gục trong tay. Tuy nhiên sau gần 40 phút thi đấu, MAD đã chứng tỏ được sức mạnh của mình khi giành được các mục tiêu quan trọng và thành công chớp lấy cơ hội để kết thúc trận đấu với chiến thắng thứ hai liên tiếp của mình ở vòng bảng.

Trận 6: paiN Gaming < PSG Talon

Gặp một đối thủ bị đánh giá thấp hơn ở trận đấu thứ hai, PSG Talon thi đấu vô cùng chắc chắn và hạn chế nhất có thể các sai lầm của mình. Họ kiểm soát thế trận từ đầu đến cuối và không cho đối thủ bất cứ một cơ hội nào để lật ngược được thế trận. Sau hơn 20 phút thi đấu, PSG Talon lần lượt có được linh hồn rồng và baron trước khi tiến vào phá hủy nhà chính của đối thủ.

>>> Xuất hiện kỳ thi chiêu mộ nhân tài trong lĩnh vực Thể thao điện tử tại Mỹ

Bình luận về bài viết: