cover-news

Kết quả MSI 2021 vòng bảng ngày 5: MAD và PSG lọt vào vòng Rumble

11/05/2021 07:33
GameTV
Hai đại diện tiếp theo vào vòng trong đã được xác định

Trận 1: MAD Lions < Istanbul Wildcats

Bất ngờ đã diễn ra ngay ở trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ 5. MAD sử dụng đội hình có khả năng lăn cầu tuyết mạnh, nhưng việc không có quá nhiều lợi thế ở đầu trận đấu đã khiến kế hoạch của họ phá sản. Ngược lại, Istanbul Wildcats có một Kai’Sa quá mạnh mẽ trong tay HolyPhoenix, xạ thủ của IW liên tục tỏa sáng trong những pha giao tranh và khiến nhà chính của MAD lần đầu phát nổ ở MSI năm nay. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của đại diện từ TCL.

Trận 2: PSG Talon > paiN Gaming

Thế trận một chiều thuộc về PSG Talon xuyên suốt quãng thời gian của trận đấu. Aphelios của Doggo với sức mạnh vượt trội áp đảo hoàn toàn các thành viên của PNG, kèm với đó Maple cũng tỏ ra vô cùng khó chịu với Zoe ở đường giữa. Trận đấu kết thúc với chiến thắng dễ dàng cho nhà vô địch PCS.

Trận 3: Istanbul Wildcats < PSG Talon

Khác một chút với trận đấu trước, PSG không có được lợi thế tuyệt đối ngay từ đầu. Ngược lại, sự chủ động của IW cùng màn tỏa sáng của HolyPhoenix khiến họ trở nên vô cùng khó chịu. Tuy nhiên như vậy là chưa đủ, Doggo được sự hỗ trợ của các đồng đội được bắn cháy máy với TristanaPSG dần bỏ xa đối thủ và giành được chiến thắng chung cuộc.

Trận 4: paiN Gaming < MAD Lions

PNG đã có một giai đoạn đầu game khá tốt, tuy nhiên nhà vô địch của LEC cũng không mất quá nhiều thời gian để vươn lên dẫn trước đối thủ. Càng thi đấu MAD càng mạnh mẽ hơn với sức mạnh từ nửa trên bản đồ của mình. Giành chiến thắng sau 31 phút thi đấu, MAD Lions là cái tên tiếp theo sau PSG Talon là đại diện của bảng B vào vòng trong.

Trận 5: paiN Gaming > Istanbul Wildcats

PNG kiểm soát thế trận từ đấu với sức mạnh đến từ bộ đôi CarrioK và tinowns, họ có được rất nhiều điểm hạ gục kèm với đó là các mục tiêu lớn trên bản đồ. Bên phía đối diện, dù cũng giành được khá nhiều điểm hạ gục cho các chủ lực, đặc biệt là Kalista của HolyPhoenix, tuy nhiên như vậy là chưa đủ để IW chiến thắng trong những pha tranh chấp. Họ kết thúc trận đấu cuối cùng ở MSI năm nay với thất bại thứ 5 của mình ở vòng bảng.

Trận 6: MAD Lions > PSG Talon

Các thành viên của MAD mắc khá nhiều sai lầm ở giai đoạn đầu trận đấu và mang lại rất nhiều điểm hạ gục cho đối thủ. Tuy nhiên quãng thời gian giữa trận đánh dấu sự trở lại của nhà vô địch LEC, liên tục chiến thắng trong những pha giao tranh và tranh chấp mục tiêu, MAD dần giành lại quyền kiểm soát trận đấu, họ có được cả baron và linh hồn rồng ở phút 30. Chỉ 3 phút sau đó, họ đã phá hủy nhà chính của đối thủ để giành lấy ngôi nhất bảng.

>>> Flazers gáy cực mạnh sau chiến tích của đội nhà tại ĐTDV Mùa Xuân 2021: "Mấy ông bảo Team Flash hết thời đâu rồi?"

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

"Bộ kỹ năng mới" của Yuumi khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ

22/12/2022 09:25

Đi Trung Quốc "du học", Levi dính ngay aura "global ban" khi duo cùng Zeros

27/12/2022 15:43

Skiter: "Một khi bạn đã vô địch TI thì ngay cả chửi bậy cũng trở thành châm ngôn với người hâm mộ"

15/11/2022 10:55

Bảo trì game suốt hơn một ngày, Garena thể hiện rõ bộ mặt "đem con bỏ chợ" trước khi chuyển giao

27/12/2022 09:27

Lissandra chuẩn bị quay trở lại trong phiên bản 13.1 nhờ đợt buff mạnh mẽ từ Riot Games

09/01/2023 08:00

Ceb: "Làm ơn xóa Wraith Pact ra khỏi game hộ cái"

20/11/2022 23:42

Tencent cấm các tuyển thủ LPL tham dự giải đấu do Doinb tổ chức

22/11/2022 09:59
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg