cover-news

Kết quả MSI 2021 vòng bảng ngày 6: C9 khiến DK muối mặt ở ngày cuối vòng bảng

12/05/2021 12:02
Kent
Cloud9 đã vượt qua giai đoạn vòng bảng đầy khó khăn để tiến những bước tiếp theo ở vòng đấu Rumble - nơi 5 cái tên mạnh nhất khác đang đợi. 

Trận 1: Cloud9 > DWG KIA

Cloud9 khởi đầu trận đấu rất tốt khi giành được khá nhiều lợi thế từ sớm. Khan với Jayce ở đường trên lại một lần nữa trở thành mục tiêu để những đối thủ của DK khai thác. Với nhiều mạng hạ gục có được, Lee Sin của Fudge khá khó chịu ở giai đoạn đầu và giữa trận. Dù thua thiệt hơn, DK vẫn có hy vọng khi Kai’Sa của Ghost vẫn thăng tiến sức mạnh rất tốt và có được nhiều mạng hạ gục. Tuy nhiên những sai lầm liên tiếp trong những pha trao đổi đã khiến DK phải ôm hận, sau 44 phút thi đấu, nhà chính của họ đã chính thức phát nổ lần đầu tiên ở giải đấu này.

Trận 2: DetonatioN FocusMe > Infinity Esports

Đại diện của LJL đã có một trận đấu hoàn toàn vượt trội so với đối thủ. Có được lợi thế ở giai đoạn đầu, DFM vươn lên kiểm soát hoàn toàn ván đấu sau đó. Aria với LeBlanc tỏ ra vô cùng khó chịu và tạo được rất nhiều áp lực cho các chủ lực của đối thủ. Với INF, việc cody và WhiteLotus không được chơi game khiến cho cơ hội có thể lật ngược lại trận đấu của họ gần như là con số 0. Cuối cùng sau 26 phút thi đấu, trận đấu khép lại với chiến thắng dễ dàng thuộc về DFM.

Trận 3: DWG Kia > Infinity Esports

INF có một khởi đầu không hề tệ trước nhà đương kim vô địch thế giới DK, họ không thua thiệt quá nhiều về thế trận và thậm chí Zoe của cody còn cướp được baron ngay trước mặt Udyr của Canyon. Tuy nhiên sau đó DK đã chứng minh tại sao họ lại được đánh giá cao như vậy. Những pha giao tranh nhấp nhả liên tục vô cùng khó chịu dần khiến đội hình của INF tan vỡ, đẩy đại diện của LLA dần xa khỏi trận đấu. Cũng sau một pha giao tranh như vậy, DK quét sạch đối thủ sau đó kết thúc trận đấu ở phút 36.

Trận 4: Cloud9 > DetonatioN FocusMe

Trái với trận đấu ở lượt đi, DFM tỏ ra hoàn toàn vô hại trước Cloud9 ở trận đấu này. C9 đơn giản là vượt trội ở mọi vị trí và giao tranh cũng vô cùng tốt. Tận dụng tốt những sai lầm của đối thủ, PerkzBlaber và Zven có rất nhiều điểm hạ gục quan trọng để giúp đội tuyển của mình giành chiến thắng thứ 3 ở giải đấu và có lợi thế trước chính đối thủ ở cuộc đua vào vòng trong.

Trận 5: DetonatioN FocusMe < DWG Kia

Trong ván đấu quyết định, DFM khởi đầu trận đấu khá tốt. Tuy nhiên đến giai đoạn giữa trận, đội hình thiên về giao tranh của DK bắt đầu phát huy sức mạnh và giúp họ giành lại thế trận. ShowMaker đã có một trận đấu vô cùng mãn nhãn với Yasuo và trực tiếp góp công lớn giúp đội tuyển của mình giành chiến thắng quyết định chiếc vé vào vòng trong.

Trận 6: Infinity Esports < Cloud9

Trận đấu cuối cùng của vòng bảng diễn ra khá cởi mở ngay từ đầu. Cả Infinity lẫn C9 đều không ngại lao vào nhau ở những phút đầu trận đấu. Đại diện của Bắc Mỹ là đội có được lợi thế nhờ nửa trên bản đồ của mình, đặc biệt là Lucian của Perkz ở đường giữa rất mạnh mẽ. INF cũng sở hữu một Kalista mạnh không kém trong tay của WhiteLotus, tuy nhiên việc Buggax phải nằm xuống quá nhiều khiến họ vô cùng khó chơi trong trận đấu này. Sau khi có baron từ khá sớm, C9 tràn vào tàn phá công trình của đối thủ. họ kết thúc trận đấu ở phút 27 sau khi quét sạch đội hình của INF.

>>> Trận Hổ Lão Quan - Tam anh chiến Lã Bố tái hiện đặc sắc trong Tam Long Chiến

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Tổng kết Vòng Swiss CKTG 2023 Ngày 6: FNC cùng "nhà cái" WBG tiễn C9 và MAD Lions về nước

27/10/2023 10:52

Faker và các tình huống "tấu hài" có 1-0-2 tại LCK Kick-off 2024

10/01/2024 09:00

Tổng kết Vòng Swiss Ngày 8: G2 bất ngờ "ngộp thở" trước NRG, T1 phục thù BLG quá dễ dàng, KT tái đấu với DK

29/10/2023 08:07

GAM vừa "vấp cỏ" trước MBE, cựu Xạ Thủ Slayder liền có động thái mới

01/03/2024 13:44

MC Minh Nghi chính thức trở lại VCS sau nhiều 'cú lừa'

09/03/2024 16:54

Gen.G có chiến thắng đầu tiên trước T1 trong ngày mở màn LCK Mùa Xuân 2024

18/01/2024 11:09

T1 phát hành phim tài liệu cực dài về Gumayusi: Phải đạt được thử thách cực khó của gia đình để được "go pro"

03/11/2023 00:31
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif