Kết quả vòng khởi động CKTG 2021 ngày 09/10: Không có bất ngờ cho 2 tấm vé cuối cùng

Kết quả vòng khởi động CKTG 2021 ngày 09/10: Không có bất ngờ cho 2 tấm vé cuối cùng
Hoàng Anh Đức - 17:54, 09/10/2021

Sau LNG Esports và DetonatioN FocusMe, hai đội tuyển cuối cùng có vé vào vòng bảng CKTG 2021 đã được xác định sau hai cặp BO5. Cả HLE và Cloud9 đều không gặp bất kỳ khó khăn nào để có vé vào vòng sau.

Vòng khởi động CKTG 2021 đang chuẩn bị đi tới hồi kết khi 14/16 cái tên mạnh nhất đã lộ diện tại giai đoạn vòng bảng, chỉ còn 2 cái tên cuối cùng sẽ được xác định sau hai cặp BO5 diễn ra trong buổi tối vào đêm nay.

Ở trận đấu đầu tiên, người ta sẽ được xem cuộc "gánh team" của "hai lực sĩ" Chovy bên phía Hanwha Life Esports và Doggo bên phía Beyond Gaming. Tuy nhiên, cuộc đấu này có lẽ Chovy sẽ đỡ đau vai hơn khi HLE dù sao vẫn là những cá nhân có đẳng cấp, luôn thi đấu tốt khi gặp những đối thủ "vừa miếng", đặc biệt là sự tiến bộ thần tốc trong thời gian qua của Morgan - người luôn bị coi là điểm yếu của Hanwha Life Esports. 

Trong khi đó, nhân sự vừa yếu hơn về nhiều mặt lại còn gặp phải tổn thất lớn khi Maoan - người đi đường giữa của BYG bị cấm thi đấu do dính vào dàn xếp tỷ số khiến Beyond rơi vào hoàn cảnh "đã nghèo còn mắc cái eo". Có lẽ, những gì người hâm mộ chờ đợi sẽ là Doggo có thể thi đấu ấn tượng tới đâu, bởi chẳng ngoa khi nói rằng, một mình anh chàng xạ thủ 18 tuổi này đã kéo cả Beyond Gaming tới tận vòng đấu này. 

Ở trận đấu sau đó, Cloud9 dù chỉ phải gặp đại diện của khu vực châu Đại Dương PEACE, mặc dù vậy, với những gì đã từng thể hiện trong ngày thi đấu cuối cùng của giai đoạn vòng bảng vòng khởi động, chẳng ai có thể biết C9 sẽ thể hiện bộ mặt như thế nào. 

Trong khi đó, với sự bổ sung bất đắc dĩ của người đi đường trên kỳ cựu Viziscaszi, PEACE đã có những màn thể hiện không tới nỗi nào khi có chiến thắng trước những đối thủ dưới cơ và vừa tầm như Infinity Esports và RED Canids. Đặc biệt, sự đột biến của nửa trên với Viziscaszi, Babip và Tally giúp đại diện châu Đại Dương ít nhất là hoàn thành mục tiêu đề ra.

.

Link trực tiếp

Lịch thi đấu:

18h: Hanwha Life Esports 3 - 0 Beyond Gaming

23h: Cloud9 3 - 0 PEACE 

>>> Vừa xinh đẹp lại chơi game giỏi, nữ streamer Liên Quân của nhà V Gaming khiến hàng loạt cánh mày râu không thể rời mắt 

Bình luận về bài viết: