Khám phá những vũ khí "xịn xò" của tướng mới Aphelios trong thế giới LMHT

Khám phá những vũ khí "xịn xò" của tướng mới Aphelios trong thế giới LMHT
GTV News - 15:24, 09/04/2020

Một chút khái niệm cơ bản giúp mọi người làm quen với Aphelios trước khi vác hắn vào rank. Aphelios đang được giới game thủ đánh giá là một trong những tướng cực mạnh

Dù mới chính thức cập bến Đấu Trường Công Lý cách đây không lâu, Song Nguyệt Chiến Binh Aphelios đã ngay lập tức thu hút được khá nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng fan hâm mộ vì sự đa dạng trong vũ khí cũng như bộ chiêu thức khá “dị” của vị tướng này.

Aphelios

Mang trong mình một giao diện chơi có vẻ khá đơn giản khi chỉ cần sử dụng hai nút Q và R nhưng việc thuần thục để cho ra đời những chuỗi combo giữa 5 loại vũ khí của hắn ta lại không hề dễ dàng một chút nào đâu nhé.

Hãy cũng tìm hiểu sâu hơn về độ hữu dụng của từng vũ khí và cách kết hợp giữa chúng để tạo ra nhiều lợi thế nhất trong trận đấu nhé.

Vũ khí

Súng Thiên Lý Calibrum

Aphelios

Vũ khí sử dụng để cấu rỉa máu đối phương và có tầm đánh xa. Hãy tận dụng tối đa loại vũ khí này trong giai đoạn đi đường để đè bẹp những vị tướng máu giấy hoặc kém cơ động như Vayne, Jhin…

Súng Huyết Tinh Severum

Aphelios

Loại súng này được đánh giá là mạnh ở mọi thời điểm của trận đấu khi cung cấp cho Aphelios khả năng hồi phục cùng lượng tốc độ đánh cộng thêm khá ổn.

Pháo Trọng Trường Gravitum

Aphelios

Là khẩu súng duy nhất có hiệu ứng khống chế của Aphelios. Hãy luyện tập thành thạo với khẩu súng này để có thể bắt lẻ mục tiêu khi rừng xuống gank hoặc sử dụng để tẩu thoát trong trường hợp bị “hỏi thăm”

Súng Hỏa Ngục Infernum

Aphelios

Vũ khí này giúp Aphelios đẩy đường nhanh hơn so với những vị tướng khác. Nếu kết hợp cùng Cuồng Cung Runaan thì khẩu súng này là vô địch trong khoản đẩy đường và kéo máu trụ.

Thăng Hoa Luân Crescendum

Aphelios

Khá phế trong giai đoạn đầu nhưng là loại vũ khí gây đột biến ở nửa sau của trận đấu. Aphelios hoàn toàn có thể sử dụng loại vũ khí này để solo với các vị tướng sát thủ nếu chúng không quá xanh.

Bình luận về bài viết: