
T1 đang trải qua những ngày tháng đầy giông bão với những vấn đề về nhân sự. Họ sẽ không có sự phục vụ của đội trưởng Faker vì chấn thương cổ tay. Sau đó họ cũng chính thức nói lời chia tay với HLV trưởng Bengi ngay trước thềm trận đấu với Gen.G hôm mùng 8/7.
Trong suốt 11 năm thi đấu chuyên nghiệp, Faker là trụ cột không thể thay thế trong đội hình của T1 (SKT T1 trong quá khứ). Rất hiếm khi anh phải ngồi dự bị cho một người khác chứ đừng nói tới việc nghỉ thi đấu dài hạn như thời điểm hiện tại. Tuy nhiên chẳng ai có thể chiến thắng được ''thời gian'', Quỷ Vương thông báo mình gặp phải chấn thương sau chiến thắng trước NongShim RedForce và sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian.

Rõ ràng sự vắng mặt của Faker khiến T1 thi đấu như ''rắn mất đầu''. Họ bị đội xếp áp chót trên bảng xếp hạng là DRX đánh bại 2 - 0 theo cách gần như không thể gượng dậy. Sau đó đối đầu trước ĐKVĐ Gen.G đang sở hữu thành tích bất bại, không có gì quá ngạc nhiên khi đội tuyển 10 lần vô địch LCK nhận thêm một trận thua trắng nữa. Câu hỏi đang được nhiều người yêu mến T1 cũng như Faker mong đợi chính là bao giờ Quỷ Vương sẽ trở lại trong đội hình thi đấu chính thức?
_0x0_1688962658.png)
Theo thông tin được T1 công bố hôm mùng 5/7, Faker sẽ phải ngồi ngoài trong ít nhất 4 trận đấu của T1, bao gồm các trận đấu với DRX, Gen.G, NongShim RedForce và Dplus KIA. Dự kiến anh có thể trở lại trong cuộc đối đầu với Hanwha Life Esports vào ngày 21/7.
T1 đã trải qua nửa chặng đường gian khó của những ngày thiếu vắng đội trưởng của mình nhưng theo cách không hề ổn chút nào. Họ thua trắng 4 ván và rớt từ vị trí thứ 3 xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Nếu không thể có một cú đột phá trong 2 trận đấu còn lại, việc thua thêm 2 trận là hoàn toàn có thể xảy ra.
_0x0_1688962668.png)
Người đi đường giữa trẻ Poby sinh năm 2006 đang được lựa chọn thay thế tạm thời cho vị trí Faker để lại. Không quá khó hiểu khi phải thay thế cho một biểu tượng của LMHT và lần đầu hít thở bầu không khí LCK, Poby dù đã chơi rất cố gắng nhưng không thể khỏa lấp được khoảng trống Faker để lại.
Nguồn: Esports24H
Bài viết liên quan
Đội tuyển LMHT Gen.G Esports tiếp tục vướng vào một vụ việc gây tranh cãi, và lần này cũng bắt nguồn từ phía đội ngũ truyền thông.
Tưởng chừng như sẽ là một cặp trận đầy căng thẳng cho tới ván thi đấu thứ 5, nhưng thế trận hoàn toàn nghiêng về BLG khiến T1 "hơi ngộp" và phải nhận cái kết đắng.
Ba bộ môn, một tinh thần thi đấu: TFT – Valorant – CS2 thắp lửa sân khấu sự kiện công nghệ – gaming lớn nhất miền Bắc
Một cuộc chiến hấp dẫn và nghẹt thở bậc nhất lịch sử LCK khi kéo dài tới tận ván đấu thứ 5 giữa cặp đôi đầy "duyên nợ" GEN - T1
KT đã khiến đông đảo fan LMHT quốc tế phải bất ngờ khi giành chiến thắng áp đảo 2-0 trước GEN trong trận đấu trở lại LCK Mùa Xuân 2024.
Có lẽ Faker đã suy nghĩ cho trang phục Ahri trước khi "quay xe" chọn Orianna CKTG 2023.
Trận thua 1-2 của GAM trước MGN Blue Esports (MBE) cùng màn đáp trả của cựu Xạ Thủ Slayder đang thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng fan LMHT Việt Nam.
Đọc nhiều