Không chỉ hát hay và xinh đẹp, Idol Kpop này còn chơi LMHT cực giỏi

Không chỉ hát hay và xinh đẹp, Idol Kpop này còn chơi LMHT cực giỏi
GTV News - 08:01, 25/03/2020

Tối 23/3 vừa qua, nữ ca sĩ thần tượng của xứ Kim Chi, Jeon So‑yeon, thành viên nhóm nhạc (G)I-DLE bất ngờ lên sóng live stream LMHT khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Bên cạnh những tình huống hạ sát đối phương “tài tình”, Akalia trong tay Jeon So‑yeon tạo ra nhiều pha tẩu thoát vô cùng ‘ngoạn mục”.

Se Yeon

So‑yeon là gương mặt quen thuộc với các fan Liên Minh bởi hai mùa CKTG trở lại đây, cô đã thủ vai Akali và tham gia hai dự án âm nhạc nổi tiếng là K/DA và True Damage của Riot Games.

Khác xa với lúc lên sân khấu, So‑yeon lên sóng live stream với ngoại hình giản dị và gần gũi hơn rất nhiều. Cô không ngừng tương tác với người hâm mộ, hỏi cách lên trang bị và reo lên vui sướng khi có được mạng hạ gục.

Trong game đấu sử dụng “tướng tủ” Akali, So‑yeon đã rất thành công khi có K/D/A 5/3/10. Dù có chỉ số đẹp như vậy, nhưng sự thật là đồng đội đã “gánh” cô suốt cả trận đấu, thậm chí kẻ địch đối đầu với So‑yeon đã tỏ ra “mềm yếu” trước sự hiện diện của K/DA Akali.

Bên cạnh đó, So‑yeon đã không ít lần đào thoát thành công bằng combo rất quen thuộc của các newbie, đó là Tốc Biến + Hồi Máu. Trận đấu sau đó kết thúc với phần thắng thuộc về team của So‑yeon, điều đáng tiếc là đồng đội của cô đã kết thúc một cách “phũ phàng” khi không cho cô tham gia phá hủy nhà chính đối phương.

Sau buổi live thú vị này, hy vọng So‑yeon sẽ cùng các thành viên (G)I-DLE lên sóng nhiều hơn với LMHT, đồng thời thành công trong các dự án âm nhạc.

Bình luận về bài viết: