Không chỉ Karthus, Sion, Gragas cũng có tác dụng sau khi bị hạ gục

Không chỉ Karthus, Sion, Gragas cũng có tác dụng sau khi bị hạ gục
GTV News - 09:13, 15/01/2020

Gragas của người chơi này đã thực hiện pha cướp Baron ngoạn mục trước mặt đối thủ của mình. Liệu đây sẽ là meta mới?

Có rất nhiều chiến tích liên quan đến Liên minh Huyền thoại, đặc biệt là những pha cướp Baron kinh điển được lan truyền trên Internet đến từ những vụ Trừng phạt hợp lý hoặc pha last hit kinh điển. Nhưng một lần nữa, cộng đồng lại rộn ràng thêm một sự việc hi hữu mới xảy ra khi vị tướng Gragas lần này đã chết rồi mà vẫn cướp được Baron.

Gragas

Một người chơi đã đăng lên trang Reddit ngày hôm nay, nội dung xoay quanh về sự việc cướp Baron một cách bất ngờ mà không ai nghĩ đến của Gragas đã khiến cho dân tình thích thú và kể về nó như một giai thoại vậy.

Nội dung chính kể về lúc Gragas quyết tâm lao ra để chặn team đối thủ ăn Baron trên tầm nhìn của đội mình. Theo tình hình lúc đó, một pha Thùng Rượu Nổ (R) cùng với sát thương từ Baron đã giúp dứt điểm được Rek’Sai. Nhưng chưa kịp làm gì thêm, thì Gragas trong video đã nhanh chóng bị nằm xuống sau khi ăn đủ sát thương từ Zigg, Ashe và Blitcrank.

Nhưng câu chuyện thú vị ở đây, trước khi Gragas chết vì chịu nhiều sát thương thì vị tướng mập mạp nghiện rượu này cũng tung ra được một Lăn Thùng Rượu (Q). Sự cố xảy ra khi team đối phương không để ý thùng rượu này không biến mất mà lại tích tụ nổ dần dần để rồi last hit dứt điểm con Baron.

Gragas

Trường hợp này xảy ra dở khóc dở cười cho team đối thủ đến mức cả team đều hoang mang không biết chuyện gì xảy ra và cũng đã đem lại cho đồng đội của Gragas tổng cộng là 2000 tiền vàng cùng với lợi thế bùa Baron. Không rõ sau đó đội của Gragas có thể dành chiến thắng không nhưng với những tình tiết được tiết lộ như vậy cũng đã làm cho dân tình tin tưởng rằng cố gắng sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Đây cũng là kinh nghiệm cho một số người chơi rằng phải để ý và cẩn thận từ những chi tiết nhỏ nhất.

Bình luận về bài viết: