cover-news

Không còn kỹ năng hất tung của chiêu thức quan trọng nhất, số phận của Ornn sẽ đi về đâu ở mùa giải 2022?

25/01/2022 08:17
GameTV
Là một đấu sĩ có khả năng mở giao tranh tầm xa, chống chịu tốt, lại nâng cấp được trang bị cho các vị tướng đồng minh để gia tăng sức mạnh, Ornn là một vị tướng tương đối dễ áp dụng với bất kỳ ai. Thế nhưng, với việc mất đi kỹ năng hất tung của chiêu thức quan trọng, số phận của Ngọn Lửa Khởi Nguyên sẽ đi đâu? 

Kể từ khi ra mắt vào thời điểm cuối năm 2017 tới nay, Ornn là một trong những vị tướng tương đối khó để cân bằng. Chỉ cần tăng sức mạnh hơi thái quá một chút, vị tướng này sẽ vừa có khả năng chống chịu cực kỳ trâu bò, mở giao tranh tầm xa cực tốt với chiêu cuối Hỏa Dương Hiệu Triệu, không những thế, các đồng minh của vị tướng này cũng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích khi có Ornn trong đội hình nhờ khả năng nâng cấp trang bị. 

Ornn là một trong những vị tướng vừa có khả năng chống chịu, vừa có thể mở giao tranh tầm xa rất tốt

Thậm chí, ở mùa giải 2022 này, Ornn là một vị tướng vô cùng quan trọng, đặc biệt về mặt cốt truyện khi xuất hiện trong cinematic giới thiệu cho mùa giải mới. Thậm chí trên các hình ảnh truyền thông cho LMHT thì Ornn cũng hiện lên như một vị thần bảo hộ cho các nhân vật khác trong một cuộc chiến lớn, rất có thể là với Hư Không ở mùa giải này. 

Thậm chí, trong cinematic chủ đề của năm 2022, Ngọn Lửa Khởi Nguyên chiếm vai trò hết sức quan trọng

Thế nhưng, số phận của vị tướng này đang bị đặt dấu hỏi rất lớn ở mùa giải 2022 này khi kỹ năng Xung Kích Bỏng Cháy (E) của Ngọn Lửa Khởi Nguyên mất đi khả năng hất tung bất chấp gây sát thương trúng vào tướng địch.

Trên kênh của nam Youtuber được mệnh danh là thánh bug Vandiril, vị tướng này còn gặp phải một bug rất lớn khi bản thân bất ngờ bị tự làm choáng trong vòng 1 giây.  Một số game thủ hài hước mà bình luận rằng có lẽ chính Ornn cũng không hiểu tại sao kỹ năng của mình không hoạt động một cách bình thường nên ông ta mới đứng im như vậy để suy nghĩ về vấn đề này. 

Trong video được Vandirl làm, có thể thấy Ornn đã hoàn toàn mất đi khả năng hất tung của chiêu E

Cũng trong video trên, Vandiril cho hay bug trên có thể đã xảy ra do Ornn sử dụng kỹ năng Xung Kích Bỏng Cháy ở sát địa hình. Rất có thể game nhận diện rằng Ornn không thể hất tung ở vị trí bắt đầu tung chiêu nên khi dùng skill ở quá sát địa hình thì "tính năng" này mới diễn ra. Rõ ràng đây là điều quá vô lý khi chúng ta có thể thấy sát thương từ chiêu E vẫn được gây ra tức là nó vẫn hoạt động bình thường, ngoại trừ phần hất tung. 

Chiêu thức này vẫn gây sát thương nhưng không hề hất tung

Mong rằng, Riot sẽ sớm có những động thái chỉnh sửa để giúp cho vị tướng sớm mất đi lỗi trên. Bởi lẽ, nếu mất đi khả năng hất tung của chiêu E,  Ornn sẽ mất đi khả năng càn lướt vốn có, lúc đó con bài này sẽ chẳng khác nào một bao cát cho đối phương tập đấm. 

Nếu những pha xử lý như thế này xuất hiện ở các giải chuyên nghiệp, đó chẳng khác nào một trò cười mà Riot tạo ra cho chính mình và người hâm mộ 

>>> Tự nhân mình là chị em sinh đôi với Natalya Băng Tâm Thần Nữ, nữ streamer xinh đẹp hàng đầu Liên Quân khiến nhiều bậc nam nhi ngất ngây 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu và kết quả Last Chance Qualifier TI11 ngày 1: Bão tố chờ đợi T1

07/10/2022 11:13

Lộ tin đồn SofM được Top Esports chiêu mộ thay cho Tian

03/11/2022 08:58

Hôm trước hỏi BOOM là ai, hôm nay Spirit được BOOM tiễn thẳng ra sân bay chỉ sau BO1 ngắn ngủi

20/10/2022 16:52

Orianna chính thức bị cấm khỏi CKTG 2022 vì bug liên quan đến chiêu cuối "Lệnh Sóng Âm"

11/10/2022 10:16

Fly: "Các cựu thành viên EG sẽ tiếp tục gắn bó với nhau và tái hợp dưới một cái tên khác"

17/11/2022 16:10

TI11 phải nghỉ tới gần một tuần trước vòng chung kết vì ... Justin Bieber?

25/10/2022 10:31

True Sight TI11 có thể sẽ ra mắt sớm hơn mọi khi?

08/11/2022 20:35
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/TLBBM2-VNG_0x0_1667270420.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/TLBBM2-VNG_0x0_1667304251.jpg