cover-news

Không còn kỹ năng hất tung của chiêu thức quan trọng nhất, số phận của Ornn sẽ đi về đâu ở mùa giải 2022?

25/01/2022 08:17
GameTV
Là một đấu sĩ có khả năng mở giao tranh tầm xa, chống chịu tốt, lại nâng cấp được trang bị cho các vị tướng đồng minh để gia tăng sức mạnh, Ornn là một vị tướng tương đối dễ áp dụng với bất kỳ ai. Thế nhưng, với việc mất đi kỹ năng hất tung của chiêu thức quan trọng, số phận của Ngọn Lửa Khởi Nguyên sẽ đi đâu? 

Kể từ khi ra mắt vào thời điểm cuối năm 2017 tới nay, Ornn là một trong những vị tướng tương đối khó để cân bằng. Chỉ cần tăng sức mạnh hơi thái quá một chút, vị tướng này sẽ vừa có khả năng chống chịu cực kỳ trâu bò, mở giao tranh tầm xa cực tốt với chiêu cuối Hỏa Dương Hiệu Triệu, không những thế, các đồng minh của vị tướng này cũng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích khi có Ornn trong đội hình nhờ khả năng nâng cấp trang bị. 

Ornn là một trong những vị tướng vừa có khả năng chống chịu, vừa có thể mở giao tranh tầm xa rất tốt

Thậm chí, ở mùa giải 2022 này, Ornn là một vị tướng vô cùng quan trọng, đặc biệt về mặt cốt truyện khi xuất hiện trong cinematic giới thiệu cho mùa giải mới. Thậm chí trên các hình ảnh truyền thông cho LMHT thì Ornn cũng hiện lên như một vị thần bảo hộ cho các nhân vật khác trong một cuộc chiến lớn, rất có thể là với Hư Không ở mùa giải này. 

Thậm chí, trong cinematic chủ đề của năm 2022, Ngọn Lửa Khởi Nguyên chiếm vai trò hết sức quan trọng

Thế nhưng, số phận của vị tướng này đang bị đặt dấu hỏi rất lớn ở mùa giải 2022 này khi kỹ năng Xung Kích Bỏng Cháy (E) của Ngọn Lửa Khởi Nguyên mất đi khả năng hất tung bất chấp gây sát thương trúng vào tướng địch.

Trên kênh của nam Youtuber được mệnh danh là thánh bug Vandiril, vị tướng này còn gặp phải một bug rất lớn khi bản thân bất ngờ bị tự làm choáng trong vòng 1 giây.  Một số game thủ hài hước mà bình luận rằng có lẽ chính Ornn cũng không hiểu tại sao kỹ năng của mình không hoạt động một cách bình thường nên ông ta mới đứng im như vậy để suy nghĩ về vấn đề này. 

Trong video được Vandirl làm, có thể thấy Ornn đã hoàn toàn mất đi khả năng hất tung của chiêu E

Cũng trong video trên, Vandiril cho hay bug trên có thể đã xảy ra do Ornn sử dụng kỹ năng Xung Kích Bỏng Cháy ở sát địa hình. Rất có thể game nhận diện rằng Ornn không thể hất tung ở vị trí bắt đầu tung chiêu nên khi dùng skill ở quá sát địa hình thì "tính năng" này mới diễn ra. Rõ ràng đây là điều quá vô lý khi chúng ta có thể thấy sát thương từ chiêu E vẫn được gây ra tức là nó vẫn hoạt động bình thường, ngoại trừ phần hất tung. 

Chiêu thức này vẫn gây sát thương nhưng không hề hất tung

Mong rằng, Riot sẽ sớm có những động thái chỉnh sửa để giúp cho vị tướng sớm mất đi lỗi trên. Bởi lẽ, nếu mất đi khả năng hất tung của chiêu E,  Ornn sẽ mất đi khả năng càn lướt vốn có, lúc đó con bài này sẽ chẳng khác nào một bao cát cho đối phương tập đấm. 

Nếu những pha xử lý như thế này xuất hiện ở các giải chuyên nghiệp, đó chẳng khác nào một trò cười mà Riot tạo ra cho chính mình và người hâm mộ 

>>> Tự nhân mình là chị em sinh đôi với Natalya Băng Tâm Thần Nữ, nữ streamer xinh đẹp hàng đầu Liên Quân khiến nhiều bậc nam nhi ngất ngây 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Chim Sẻ Đi Nắng đang cất cao đôi cánh tại AoE Bé Yêu Cup 2022

20/04/2022 22:09

Ngày này năm xưa: Slayder "hóa chaos" với Kai'sa, Team Flash lật đổ GAM Esports theo cách khó tin nhất

18/04/2022 11:39

Bộ đôi "nóc nhà quyền lực" của Team Flash khiến fan bỏng mắt khi khoe dáng quyến rũ trong loạt ảnh bikini

09/05/2022 11:42

Được Hiền Hồ bất ngờ donate, Độ Mixi luống cuống tới nỗi không thể nói nên lời

27/04/2022 16:42

Nữ sinh gợi cảm bất ngờ nổi rần rần trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 là ai?

23/05/2022 17:04

ÉT O ÉT! Clover Knights sắp ra của nhà VGP có gì mà đỉnh quá vậy?

13/04/2022 09:54

CEO tổ chức Esports bị cáo buộc 'gạ gẫm' từng khuyên đàn em: 'Nếu thiếu thốn tình cảm thì nói với anh...'

20/04/2022 12:42
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyBooking2_0x0_1653635355.jpg