Không phải T1 hay DK, Doinb cho rằng GenG mới là cái tên mạnh nhất LCK thời điểm hiện tại

Không phải T1 hay DK, Doinb cho rằng GenG mới là cái tên mạnh nhất LCK thời điểm hiện tại
makeyourmaker - 09:16, 06/01/2022

Vừa qua, để tạo thêm bầu không khí sôi động cho mùa giải mới, Doinb đã nhận xét về đội tuyển LCK được xem là mạnh nhất ở thời điểm hiện tại – Gen.G.

Cứ tưởng rằng đường giữa của LNG sẽ gọi tên 2 đội tuyển DW KIA hay T1, tuy nhiên anh đã khẳng định đội tuyển có phong độ tốt nhất hiện nay chính là Gen.G thông qua việc tiếc lộ kết quả đấu tập. Ở giai đoạn chuyển nhượng vừa qua, GenG đã chiêu mộ thành công hàng loạt bản hợp đồng đáng chú ý như Peanut, Doran, Chovy và Lehends.

“Gen.G là bất khả chiến bại ở các trận đấu tập. Ai nói họ chỉ 90% tỷ lệ thắng? Phải là 100% luôn. Tỷ lệ như vậy là chỉ có thể thua 1 trận/ngày. Chovy – Peanut đang là vô đối. Chovy thích AD đường giữa còn Peanut thích mang AP đi rừng. Chovy cũng hay gank xuống bot trong giai đoạn đầu”, cựu đường giữa của FPX và giờ là tuyển thủ của LNG đã chia sẻ trong buổi stream mới nhất của mình.

Quả thật, trong kì chuyển nhượng vừa qua, Gen.G là một trong những đội có sự thay đổi nhân sự nhiều nhất với những bản hợp đồng chất lượng. Đội tuyển đã sở hữu cặp đôi hủy diệt Chovy, Peanut nằm ở 2 mũi nhọn của đội hình và đang phối hợp với nhau khá tốt. Cùng với sự ổn định của bộ đôi đường dưới, Gen.G đang thể hiện sức mạnh hoàn toàn mới và rất ít điểm yếu để đối phương có thể khai thác.

Tuy nhiên, tỉ lệ thắng ở các trận đấu tập chỉ là một phép tính tạm thời để đo lường sức mạnh của một đội. Việc thể hiện sắp tới của Gen.G tại đấu trường LCK Mùa Xuân 2022 mới khiến mọi người có cái nhìn tổng quan nhất. Nhưng với phong độ và tâm lý đang bay cao của Gen.G thông qua việc tiết lộ của Doinb, người hâm mộ có thể đặt kì vọng vào đội tuyển sẽ mang về những danh hiệu danh giá trong sàn đấu quốc nội lẫn quốc tế.

>>> Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2022 mới nhất: T1 đại chiến DWG KIA ngay trước thềm năm mới

Bình luận về bài viết: