Không thể tin nổi, bạn có thể sử dụng chiêu cuối của Ekko chỉ...10 giây mỗi lần

Không thể tin nổi, bạn có thể sử dụng chiêu cuối của Ekko chỉ...10 giây mỗi lần
GTV News - 06:58, 08/01/2020

Nếu như vậy thì Ekko sẽ trở nên cực kỳ bá đạo và khó kiểm soát trong thời gian tới. Liệu Riot Games đã để ý tới điều này?

Bản đồ với 1 số chi tiết mới của mùa 10 Liên Minh Huyền Thoại đã tạo ra vô số điều kỳ lạ. Bên cạnh việc thay đổi địa hình, tạo ra rất nhiều bụi hay thậm chí là cả những thứ kỳ quái như 2 Sứ giả khe nứt trong 1 ván đấu, thông số giảm thời gian hồi chiêu từ những bùa lợi Rồng Gió.

Ekko

Mới đây, một tài khoản trên Reddit có tên Mullixi đã chỉ ra Ekko của anh có thời gian hồi chiêu cuối Đột Phá Thời Gian (R) chỉ là....9.6 giây. Giải thích cho sự "vô lý mà lại thuyết phục này", anh chàng Mullixi cũng cho biết sau khi lượng trang bị và bảng ngọc được cộng khéo léo để có lượng hồi chiêu (CDR) tối đa là 45%, chỉ cần sự giúp sức từ 4 Rồng Gió để đạt con số 9.6 không tưởng kia.

Để đạt được CDR là 45%, anh chàng này lên những trang bị giảm thời gian hồi chiêu bao gồm Song kiếm tai ương, Kiếm Chích. Sau đó là 2 viên ngọc là ngọc Thợ Săn Tối Thượng ở bảng Áp Đảo và Thấu Thị Vũ Trụ của nhánh phụ Cảm Hứng.

Nói thêm về Ekko với 1 số người chưa rõ về chiêu cuối của Cậu Bé Thời Gian này, Đột Phá Thời Gian (R) có tác dụng giúp Ekko trở lại với chính mình ở khoảng thời gian trước đó 4 giây. Theo tính toán, với 9,6 giây hồi chiêu, Ekko có khả năng lao vào giữa đội bạn, dùng chiêu cuối chạy ra với lượng máu còn nguyên rồi chỉ mất có chưa để 6 giây nữa để thực hiện lại Combo khó chịu kia. Đó chẳng khác gì việc bạn đối diện với 1 vị tướng 5 tiền 3 sao ở chế độ Đấu Trường Chân Lý. Chỉ có 2 từ để nói về tình trạng này: Bó tay!

Ekko

Ekko là một trong những vị tướng nửa Pháp Sư và Sát Thủ được ưa thích vào giữa mùa giải 2019 vừa qua. Chính vì quá mạnh nên Riot Games đã liên tục phải điều chỉnh thẳng vào Ekko và trang bị chấn phái của hắn để người chơi bớt lạm dụng Ekko. Dẫu vậy, với việc 9.6 giây hồi chiêu cuối thế này, nhiều khả năng Riot Games sẽ phải có nhiều việc phải làm.

Bình luận về bài viết: