Không xin được visa, SF5 đành nhường chiếc vé đến Thổ Nhĩ Kỳ cho người Thái

Không xin được visa, SF5 đành nhường chiếc vé đến Thổ Nhĩ Kỳ cho người Thái
GTV News - 21:25, 17/04/2015

Theo nguồn tin của nhận được, 100% khả năng Saigon Fantastic 5 sẽ không thể tham sự giải Wildcard ở Thổ Nhĩ Kỳ. Vào ngày mai (18.4), Vietnam Esports sẽ đưa ra thông báo chính thức về việc này.

=========================
-------------------------------------------

GameTV - Nơi thỏa mãn niềm đam mê !!
Liên Hệ tổ chức giải đấu LMHT Mr.Quỳnh: 09777 05 863
==============================================
Xem lại tất cả các video, tin tức liên quan: http://gametv.vn/
Like us: https://www.facebook.com/VietnamGameTV
Follow us: https://twitter.com/VietnamGameTV
Follow us on G+: https://plus.google.com/+GameTV
Products and Services: http://gametv.vn/channel/ads/
Hotline: 04.6269.8486
Ms Mai: (+84) 0984 539545 - Mr Quý: (+84) 0988 349889
Email: info@gtv.com.vn - ads@gtv.com.vn - press@gtv.com.vn
Paypal: nguyenhoangtung@live.com
Địa Chỉ : 210 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Như các bạn đã biết, với việc lên ngôi tại giải đấu vô địch Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á vừa qua, SF5 sẽ là đội đại diện cho cả khu vực tham gia giải đấu International Wild Card Invitational diễn ra vào ngày 21-27/4 tại Thổ Nhĩ Kì. Thật không may, visa lại một lần nữa trở thành thảm họa đối với các game thủ của Việt Nam, sau vụ việc StarsBoba không thể xin visa sang Mỹ tham dự The International 1 dù đã được mời bởi Valve vài năm trước, đến nay, một lần nữa thảm họa này lại xảy ra, đối tượng lần này, đó là là Saigon Fantastic 5 - đội Liên Minh Huyền Thoại đang được hàng triệu cổ động viên kì vọng sẽ mang lại kì tích tại IWCI sắp tới. Đúng ra thì vào 6h tối ngày hôm nay, SF5 sẽ lên máy bay sang Thổ Nhĩ Kì thi đấu, nhưng họ đã thất bại trong việc xin Visa của Thổ nhĩ kì.

 

Mặc dù đã có liên hệ với bên phía Riots tuy nhiên SF5 cũng không thể nào tìm được phương án khả dĩ hơn ngoài việc để đội tuyển về nhì trong GPL mùa xuân là Bangkok Titans thế chỗ, và sẽ là đại diện cho khu vực cho Đông Nam Á tranh suất tham dự Mid-season Invitational vào mùa hè này. eSportsViet đã có trao đổi qua với một vài thành viên của SF5 và được biết, vấn đề xảy ra lần này là một vấn đề cực hiếm khi gặp, có lẽ đã xảy ra một vài trục trặc với máy tính của đơn vị cấp visa (?!). Nếu điều này là sự thật, thì có thể nói rằng SF5 đã quá thiếu may mắn.

 

Trên fanpage của đội tuyển SF5 và trang cá nhân của một số tuyển thủ cũng đã xuất hiện một số trạng thái bày tỏ sự chán nản và bế tắc. Đặc biệt với Uzi, khi mà đây có thể là mùa giải cuối cùng mà anh thi đấu chuyên nghiệp, thì quả là quá đáng tiếc cho chàng trai được mệnh danh là “King of support” của Việt Nam. Có lẽ hi vọng NHM phải tiếp tục chờ tới mùa giải sau để có thể thực hiện. Các thông tin về vụ việc này sẽ tiếp tục được GameTV cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Theo http://esportsviet.vn

 

Bình luận về bài viết: