cover-news

Kindred vẫn sẽ tiếp tục ẩn mình, chờ đợi để xuất hiện

06/10/2015 13:16
GameTV

Sáng sớm hôm nay, bản cập nhật 5.19 đã về với máy chủ Việt Nam. Rất nhiều người chơi mong đợi sự xuất hiện của vị tướng thú vị sắp ra mắt là Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng. Tuy nhiên, Kindred vẫn chưa muốn lộ diện, chúng muốn ẩn mình, đợi thời cơ thích hợp để ra một đòn chí mạng lên “con mồi”.

\"Kindred_Square\" Kindred

Kindred, Thợ Săn Vĩnh Hằng sẽ ra mắt trong phiên bản này! Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể xem tại bài viết:

Theo như một số thông tin, thì Kindred sẽ xuất hiện ở bản cập nhật 5.19 này. Nhưng … Kindred không dễ dàng xuất hiện như vậy. Iniquitee - Chuyên Viên Quản Lý Sản Phẩm của Riot, sáng nay đã đưa một tin không mấy hứng thú đến với cộng đồng những người chơi đang mong chờ sự xuất hiện của Kindred.

\"rioter\"

“Chào các bạn,

Mặc dù bản 5.19 cùng với tiêu điểm tướng của Kindred đã lên sóng, nhưng tôi vẫn rất buồn khi phải thông báo rằng, Thợ Săn Vĩnh Hằng sẽ không xuất hiện cho đến khi bản cập nhật 5.20 ra mắt.

Chúng tôi tìm thấy một vấn đề khá lớn, nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới cách chơi của Kindred, khiến cho chúng tôi chưa thể cho ra lò vị tướng này được. Và thay vì cố gắng sửa qua loa rồi cho ra mắt, thì chúng tôi sẽ tiếp tục giữ Kindred lại để chỉnh sửa, rồi khi hoàn hảo, mới cho xuất hiện ở bản tới, khi nó đã hoàn chỉnh hoàn toàn. Từ giờ cho tới thời điểm đó, tôi hi vọng rằng, những trận đấu tại Chung Kết Thế Giới sẽ giúp cho bạn cảm thấy hứng thú hơn với trò chơi. Chúng tôi rất muốn thấy Kindred được các bạn sử dụng, và những thứ các bạn làm với nó. Họ (vẫn) đang tới! ”

Như vậy là, theo thông tin từ Iniquitee, Kindred của chúng ta sẽ vẫn chưa thể xuất hiện trong bản cập nhật 5.19 này, thật đáng buồn. Vậy, vì sao Kindred lại chưa thể ra mắt cộng đồng những người chơi đang nóng lòng được “trên tay” vị tướng này?

\"rioter

” Có một vài thứ chúng tôi đang khá quan ngại, nhưng vấn đề chính ở đây là, thỉnh thoảng, người chơi có thể làm mất con Sói, và khi nó xảy ra, người chơi sẽ không thể thu hồi lại Sói – trừ khi bị hạ gục. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ không thể sử dụng W hoặc kích hoạt E của mình. Khá là tệ. Còn lý do vì sao chúng tôi không chỉnh sửa ngay, đó là vì quá trình này sẽ tốn khá nhiều thời gian. Và theo tính toán, thì khi sửa lỗi xong, thì đã gần rơi vào khoảng bản cập nhật 5.20. Có rất nhiều vấn đề xảy đến, nếu có bất cứ lỗi gì phát sinh trong bản cập nhật. Và tin tôi đi, nó không dễ dàng đâu – bản thân tôi rất muốn xem những người chơi stream Kindred! ”

\"kindred\"

Vậy là chúng ta sẽ phải tiếp tục chờ đợi vị tướng thứ 127 này thêm một thời gian nữa. Tuy nhiên, đó cũng chưa hẳn là một tin xấu, bởi vì trong khoảng thời gian này, các bạn có thể tìm hiểu thêm về bộ kĩ năng, cách chơi, lối lên trang bị, … và hơn hết là câu chuyện bí ẩn, cực hay liên quan tới vị tướng – hiện diện cho cái chết này.

\"ava

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

"Anh Tình vấp cỏ" bị tố sắp sửa nhập kho, ban lãnh đạo Top Esports ngay lập tức lên tiếng phản bác

04/07/2023 12:00

Cộng đồng LMHT phẫn nộ yêu cầu Riot Games giảm sức mạnh của trang bị siêu khó chịu’ này

21/06/2023 09:00

Faker đã tập luyện sau chấn thương, sẵn sàng thi đấu trở lại

20/07/2023 10:22

"Rạp xiếc" G2 giữ vững bản sắc với pha tấu hài Neeko cười ra nước mắt tại tuần 1 LEC Mùa Hè 2023

20/06/2023 07:00

Khi nào Faker có thể trở lại đội hình thi đấu của T1?

10/07/2023 11:18

ĐTCL mùa 9: Xuất hiện bug Sett bất tử khiến người chơi có thể bị ban vĩnh viễn nếu sử dụng

10/07/2023 12:30

Hanwha Life Esports bị người hâm mộ gửi xe tải đến trụ sở sau hành vi quấy rối tình dục của Clid

04/07/2023 11:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif