Làm đúng theo những gì đã hứa, TheShy vác Kalista lên đường trên và làm gỏi đối thủ

Làm đúng theo những gì đã hứa, TheShy vác Kalista lên đường trên và làm gỏi đối thủ
GTV News - 12:41, 13/03/2020

Nhà cựu vô địch thế giới đang dần lấy lại phong độ với chiến thắng thứ 3 liên tiếp. Đáng chú ý là 2 ván đấu TheShy sử dụng Kalista ở đường trên

LPL mùa Xuân tuần 2, ngày 3 (11/3) được tiếp tục với cuộc đối đầu rất đáng chú ý giữa Invictus Gaming và Vici Gaming, đội tuyển được dẫn dắt bởi KkOma.

Ngay đầu ván 1, hai đội đã thể hiện lối đánh vô cùng “khát máu” khi liên tục gây sức ép, đảo đường và sử dụng phép bổ trợ để hạ gục bằng được đối phương. Bên phía VG là đội kiểm soát rồng tốt hơn sau các cuộc giao tranh, nhưng lại bỏ quên Kalista đường trên, “con quái vật” mà TheShy đã bỏ rất nhiều thời gian ra thử nghiệm.

TheShy

Tuy nhiên, thế trận giằng co vẫn được cả hai đội duy trì đến phút thứ 37, trong một tình huống VG cố gắng bắt lẻ Olaf của Ning nhưng không thành công. Lợi dùng tình huống đó, IG phản công ngược trở lại, hạ gục được 4 thành viên đối phương để vươn lên dẫn trước.

Sang ván đấu thứ 2, VG vẫn để TheShy lấy Kalista khiến máu trụ đường trên tụt xuống một cách nhanh chóng. Ở giai đoạn giữa ván đấu, họ vẫn không có bất kỳ đối sách nào để chặn đường đẩy lẻ của Kalista, trong khi phần còn lại của IG đang dần tỏ vượt trội. Với thế áp đảo hoàn toàn, IG chỉ mất 24 phút để ấn định chiến thắng 2-0, qua đó tạm vươn lên ngôi đầu bảng.

Highlights

Ngày 12/3, LPL tuần 2, ngày 4 được tiếp tục với các trận đấu:

  • eStar vs LGD Gaming (13h00)
  • Bilibili Gaming vs LNG Esports (16h00)
  • Suning Gaming vs EDward Gaming (18h00)

Bình luận về bài viết: