cover-news

Làm thế nào để nhanh chóng sử dụng thành thục vị tướng mới Zeri tạo ra những màn gánh team mãn nhãn?

14/01/2022 09:42
GameTV
Là vị tướng mới nhất xuất hiện tại LMHT, Zeri với bộ kỹ năng cơ động và khả năng gây sát thương ấn tượng chắc chắn sẽ là lựa chọn hot trong thời gian tới. Vậy làm thế nào để có những màn carry ấn tượng với Tia Chớp Zaun? Hãy cùng tìm hiểu với GTV ngay sau đây.

Vị tướng thứ 158 của LMHT, Tia Chớp Thanh Zaun - Zeri sở hữu một bộ chiêu thức có sự cơ động cực kỳ cao. Cô nàng này cũng có thể đạt được chỉ số Tốc độ Di chuyển cực kỳ ấn tượng với khả năng cộng dồn Tốc Độ Di Chuyển khi quá tải.

Zeri là vị tướng mới nhất trong LMHT

Dựa theo bộ chiêu thức, Zeri sẽ có lối chơi chủ yếu dựa vào độ cơ động từ kỹ năng, tốc độ di chuyển từ nội tại để chọn vị trí, khống chế và lao vào đối thủ. Bởi vậy, người chơi Zeri phải sử dụng thật tốt kỹ năng định hướng thì mới có thể phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này. 

Bộ kỹ năng của Zeri vô cùng cơ động và có lượng sát thương khổng lồ

Được biết, chiêu Q - Súng Điện Liên Hoàn của Zeri sẽ gây ra một loạt 7 phát đạn gây sát thương vật lý và lượng damage có thể lên đến 110% STVL khi được kích hoạt. 7 đợt tấn công này sẽ được tính là 7 đòn đánh thường riêng biệt và được tung ra trong khoảng thời gian rất ngắn.

Đặc biệt, với chiêu cuối Điện Đạt Đỉnh Điểm, cô nàng này có thể phóng ra một luồng điện lớn để gây sát thương, thậm chí khi đạt trạng thái Quá Tải, Tia Chớp Zaun sẽ được  tăng sát thương, Tốc độ Đánh và Tốc độ Di chuyển. Điều này mở ra khả năng biến Zeri thành một "ma tốc độ" và gần như không thể bị bắt trong khi kỹ năng Điện Đạt Đỉnh Điểm đang được thi triển.  

Một bug cực lỗi đang xuất hiện tại máy chủ PBE với con bài Zeri

Rồi khi kết hợp hoàn hảo combo của vị tướng này bao gồm Súng Điện Liên Hoàn (Q), Xung Điện Cao Thế (W), lướt lên với Nhanh Như Điện (E) và chiêu cuối Điện Đạt Đỉnh Điểm, con bài này vừa có khả năng bay nhảy vô cùng khủng khiếp trong giao tranh và gây ra lượng sát thương khó có thể đong đếm được trong trạng thái Quá Tải của Điện Đạt Đỉnh Điểm. 

Khả năng lướt chiêu E của Zeri là yếu tố cực kỳ quan trọng để cô có thể gây tối đa sát thương

Thế nhưng, những người chơi mới sử dụng vị tướng Zeri này sẽ khó mà có thể thành thục được ngay cô nàng bởi độ cơ động cao, thao tác tay liên tục để tạo ra những combo gây tối đa sát thương và có những tình huống hit and run để thả diều đối thủ.

Ngoài ra, với việc là xạ thủ, lượng máu của Zeri cực kỳ "giấy", do đó cần căn thời điểm chính xác để thực hiện những pha lao vào với Nhanh Như Điện bởi chỉ cần dính hiệu ứng khống chế, cô nàng hoàn toàn có thể rơi vào trạng thái bất động rồi nhanh chóng bốc hơi. 

Cần giữ vị trí thật tốt với Zeri và có những pha lao vào hợp lý mới có thể gây tối đa sát thương

Hiện tại, ta sẽ cần chờ thêm những thông tin từ Riot Games để thấy rõ được những tương tác của Zeri với các vị tướng khác. Dự kiến, Tia Chớp Thành Zaun sẽ chính thức có mặt vào ngày 20/1 trong bản cập nhật LMHT 12.2 tới đây. 

>>> Tỏ ra quá bá đạo ở đường trên, Tahm Kench tiếp tục nhận về những chỉnh sửa để trở lại vai trò hỗ trợ quen thuộc

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Kết quả SEA Games 31: Thắng dễ Thái Lan, Việt Nam vô địch Tốc Chiến nội dung đồng đội nam

15/05/2022 22:41

KaraStar – Thế giới mở với những thú cưng tinh nghịch, vui nhộn khiến game thủ khó có thể cưỡng lại

15/04/2022 09:44

Thần rừng ADC nịnh bạn gái tự nhận "gơ hay dỗi" và nhận cái kết không thể đắng hơn

13/04/2022 10:38

Tổng quan về dự án AURORY - tựa game hấp dẫn cho những người nghiện NFT, đam mê khám phá vũ trụ

20/04/2022 21:50

Công bố đội hình 4vs4 tham dự AoE Bé Yêu Cup 2022

12/04/2022 18:24

AM Blink Dagger và những Video siêu cổ chỉ những lão tướng Dota đời đầu biết tới

29/04/2022 16:38

Clash Of Cars – Tổng quan về dự án đua xe click to earn hấp dẫn không thể bỏ lỡ

18/04/2022 09:22
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNGbooking_0x0_1652407792.jpg