cover-news

LCK Mùa Xuân 2020 – DragonX vs Griffin: DRX có thể trở lại?

01/03/2020 07:28
Jack

DRX – Củng cố lại tinh thần

Chiến thắng trước APK cùng với đó là vị trí thứ 3 trên Bảng Xếp Hạng hiện nay của DragonX khiến người hâm mộ cảm thấy “không quen”. Ngay từ những giai đoạn đầu của giải đấu LCK Mùa Xuân 2020, DRX đã được đánh giá là một vị vua không thể thất bại khi ồ ạt thắng các đội tuyển KT, SB, HLE và AF. Tuy nhiên, vị vua này đã bị gục ngã hoàn toàn sau tuần thi đấu thứ 3 gặp phải các đối thủ đều thuộc hàng lão làng là T1 và GEN. Để lấy lại tinh thần, DRX cần phải lặp lại điều này và chiến thắng trước Griffin sẽ minh chứng cho sự quyết tâm đó.

Được đánh giá ngay từ đầu là đội tuyển có sức mạnh tiềm tàng rất lớn, DragonX năm nay đã có cho mình một đội với nhiều tuyển thủ xuất sắc nhất. Có thể nói đến Jeong “Chovy” Ji-hoon là người chơi tốt ở vị trí Đường Giữa, xuyên xuốt các trận đấu từ đầu mùa giải LCK Mùa Xuân 2020 đến nay, Chovy luôn là nỗi khiếp sợ của những người chơi Đường Giữa khác, kể cả Faker cũng phải dè chừng. Bên cạnh đó, Kim “Deft” Hyuk-kyu cùng với Ryu “Keria” Min-seok cũng là cặp đôi Đường Dưới rất đáng được tuyên dương. Với phong độ đang khá tốt của mình, người chơi Đường Trên Choi  "Doran" Hyeon-joon cũng đã thể hiện hết mình cùng với những lần lên gank xuất sắc và tinh tế từ Hong “Pyosik” Chang-hyeon.

Griffin – Chiến đấu kiên cường

Đang là đội xếp thứ 8 trên Bảng Xếp Hạng nhưng không vì thế mà người hâm mộ mất hi vọng cho chiến thắng lần này của GRF. Với việc mong cầu kỳ tích xuất hiện như trận đấu với SB hay APK Prince, GRF phải cố gắng nỗ lực rất nhiều để có thể giành được một chút lợi thế trước DRX đang mất khỏi đỉnh cao của phong độ. Chiến thắng này sẽ đem về mặt ý nghĩa nhiều hơn là kết quả của Bảng Xếp Hạng đối với Griffin.

Với đội hình bao gồm những tuyển thủ có lối chơi và phong cách ổn định như Lee “Tarzan” Seung-yong ở vị trí Đi Rừng. Trong trận đấu gặp APK Prince, Tarzan đã làm tốt nhiệm vụ của mình khi có thể kiểm soát thành công những mục tiêu lớn, không ngừng gây áp lực cho các tuyến đường Trên và Giữa ở bản đồ. Điều này đã giúp cho những người chơi khác là Park “Viper” Do-hyeon cùng với đó Jeong “Irove” Sang-hyeon có được phong độ tốt nhất, giúp Đường Dưới của Griffin cũng nhanh chóng dành được lợi thế. Ngoài ra, người chơi ở vị trí Đường Trên là Choi “Sword” Sung-won | Park “Untara” Ui-jin cũng luôn cố gắng để có thể kiểm soát đường đơn ở phe Griffin.

Lời kết:

Không cần quá nhiều thông tin cũng có thể đoán rằng lợi thế của trận đấu lần này chính là DragonX. DragonX cần chiến thắng này để có thể bước lên sánh ngang với Gen.G trong trường hợp Gen.G thất bại ở trận đấu trước đó. Hãy cùng theo dõi, cổ vũ và ủng hộ cho đội tuyển mình yêu thích trong trận đấu tối nay.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Top những Hero từng phải được "trùng tu" khẩn cấp vì quá yếu (Phần 1)

24/04/2022 16:56

Thông báo chính thức giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ lần 5

01/05/2022 08:00

AoE Star League 2022: SBS "quay xe" vào phút chót

22/07/2022 22:00

"Thánh nữ DOTA 2" Jun Vũ bất ngờ hé lộ quá khứ khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng

14/04/2022 10:55

Nỗ lực muộn màng, EG chính thức khăn gói rời Major ngay từ vòng bảng

15/05/2022 23:13

Nữ blogger gợi cảm đứng pha chế trà sữa, khách tới mua được dịp 'bổ mắt'

13/04/2022 14:54

Giảm 7 kg trong vòng 1 tháng, nữ streamer quyến rũ khiến cánh mày râu ngây ngất với "tâm hồn căng mọng"

20/04/2022 17:51
Xem thêm