LCK Mùa Xuân 2020 – KT Rolster vs Hanwha Life Esports: KT liệu còn có “cửa”?

LCK Mùa Xuân 2020 – KT Rolster vs Hanwha Life Esports: KT liệu còn có “cửa”?
GTV News - 10:34, 29/02/2020

Trong ngày thi đấu thứ tư của tuần thi đấu thứ 4 giải Liên Minh Huyền Thoại LCK Mùa Xuân 2020, trận đấu thứ đầu tiên sẽ diễn ra giữa KT Rolster đấu với Hanwha Life Esports. Đây là trận đấu mà khán giả đặc biệt quan tâm tới KT Rolster để chứng kiến liệu có sự trở lại nào của họ.

KT – Cần một chiến thắng

Đối đầu với HWE lần này chính là KT Rolster, một đội tuyển có nguy cơ “biến mất” khỏi giải đấu chuyên nghiệp LCK vào mùa kế tiếp. Với một thành tích tệ nhất (không tính tân binh là APK Prince) thì KT Rolster đang hứng chịu luồng chỉ trích đến từ những người theo dõi LCK Mùa Xuân 2020. KT Rolster cần chiến thắng này để có thể trụ lại với mùa giải chuyên nghiệp mới.

Vẫn sở hữu cho mình những tuyển thủ không phải tầm thường, có thể kể đến như Lee "Kuro" Seo-haeng Đường Giữa, cùng với đó là Kim “SoHwan” Jun-yeong trên Đường Trên cũng là những tên tuổi được nhiều người biết đến. Hi vọng rằng trận đấu trước một đối thủ cũng nằm cuối Bảng Xếp Hạng sẽ giúp cho KT Rolster có được chiến thắng đầu tiên, từ đó bứt phá được về sức mạnh lẫn ý chí.

HLE – Chiến thắng để lên hạng

Thất bại đáng tiếc trước DAMWON có thể khiến cho tinh thần của HLE lung lay, nhưng với việc gặp một trong hai đội tuyển yếu nhất hiện nay là KT Rolster có thể giúp HLE giành được một chiến thắng để ổn định tinh thần. Hiện nay, HLE đang thua đội tuyển đứng thứ 5 là DAMWON Gaming chỉ 1 bàn thắng, việc chiến thắng với tỷ số đậm có thể giúp HLE vươn lên vị trí thứ 5, thậm chí là thứ 4 để đẩy Afreeca Freecs xuống.

HLE được đánh giá là một đội tuyển có các tuyển thủ thuộc hàng “được” của LCK Mùa Xuân 2020 khi mà có Lee “CuVee” Seong-jin giữ vững Đường Trên. Gương mặt thân quen Kang “Haru” Min-seung đi Rừng cùng với đó là Kang “Tempt” Myung-gu đi Đường Giữa đều đã có những pha xử lý xuất sắc trong các trận đấu. Dẫu có điều cặp đôi Đường Dưới của HLE cần phải cố gắng hơn nhiều để có thể hỗ trợ đồng đội tạo nên những pha Combat tốt hơn để dành lấy dần lợi thế.

Lời kết:

Đây là một trận đấu hay được đánh giá sẽ nghiêng về phía HLE, giúp HLE có thể lên hạng trên Bảng Xếp Hạng. Tuy nhiên, hi vọng KT Rolster sẽ không làm người hâm mộ một lần nữa phải thất vọng, hoặc có thất bại cũng phải thể hiện tinh thần chiến đấu mãnh liệt của những tuyển thủ chuyên nghiệp.

Bình luận về bài viết: