LEC tổn thất nặng nề khi chia tay một trong những Caster tốt nhất của mình

LEC tổn thất nặng nề khi chia tay một trong những Caster tốt nhất của mình
NeerxoooxGkucf - 09:21, 17/01/2021

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại của châu Âu sẽ không thể thấy Caster này trong khoảng thời gian sắp tới khi cô tuyên bố sẽ không xuất hiện.

Froskurinn là một trong những BLV nữ hiếm hoi thành công cả ở bàn phân tích lẫn bàn bình luận. Cô có quãng thời gian dài làm việc ở giải đấu LPL Trung Quốc, nơi cô luôn được đánh giá rất cao về chuyên môn cũng như mức độ hiểu biết về game.

Vào đầu mùa giải 2019, Froskurinn được chuyển về khu vực LEC để tham gia công tác bình luận cho giải đấu. Cô luôn có 1 lượng fan hâm mộ hùng hậu bởi cá tính cực kỳ mạnh mẽ của mình. Vậy nhưng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại châu Âu sẽ không thể thấy cô ở bàn phân tích nữa khi Froskurinn mới đây đã thông báo về việc không xuất hiện ở LEC Mùa Xuân 2021.

“Tôi đã quyết định không tái ký với LEC ở mùa giải 2021. Tuy chưa thể tiết lộ những bước đi tiếp theo nhưng tôi có tham vọng nhắm đến các vị trí quản lý và phát triển. Chúc chương trình phát sóng LEC, các đội tuyển và người hâm mộ những điều tốt đẹp nhất. Tôi yêu mọi thứ ở nơi đây”, Froskurinn chia sẻ trên Twitter.

Nổi lên giữa dàn bóng hồng nữ tính, BLV cá tính Indiana “Froskurinn” Black theo phong cách tomboy mạnh mẽ cũng tạo nhiều ấn tượng. Sinh năm 1991, có lẽ Forskurinn là nữ caster có kinh nghiệm dày dặn nhất trong những “bóng hồng” làng LMHT. Forskurinn từng làm HLV cho đội tuyển LMHT thuộc tổ chức RMU eSports.

Cô thậm chí đã từng lên tiếng về việc đính hôn với bạn gái đồng tính của mình cách đây không lâu. Có lẽ hàng loạt vấn đề cá nhân của Froskurinn đã ảnh hưởng trực tiếp tới công việc ưa thích của cô. Fan của LEC vẫn hy vọng Froskurinn sẽ sớm trở lại bởi cô là linh hồn của rất nhiều màn phân tích LEC các mùa giải gần đây.

>>> Khổ như Lee Sin, bị nerf từ Liên Minh Huyền Thoại sang Đấu trường chân lý, đến cả Liên Minh: Tốc Chiến cũng không tha

Bình luận về bài viết: