Lịch thi đấu LPL Mùa hè 2021 ngày 16/6: Cạnh tranh quyết liệt cho các vị trí ở nhóm đầu bảng xếp hạng

Lịch thi đấu LPL Mùa hè 2021 ngày 16/6: Cạnh tranh quyết liệt cho các vị trí ở nhóm đầu bảng xếp hạng
Hoàng Anh Đức - 09:50, 16/06/2021

Đây hứa hẹn đều là các trận đấu căng thẳng, hấp dẫn.

LPL mùa hè 2021 hứa hẹn sẽ là một trong những mùa giải hấp dẫn nhất lịch sử khi các đội tuyển sẽ cạnh tranh quyết liệt cho 4 tấm vé tham dự CKTG 2021 được tổ chức trên sân nhà. Ở mùa giải mùa xuân, sự chênh lệch giữa 6 đội tuyển dẫn đầu bao gồm: Royal Never Give Up, FunPlus Phoenix, EDward Gaming, Top Esports, JD Gaming và Suning là không quá lớn. Những đội tuyển này đều có những siêu sao hàng đầu thế giới cùng lối chơi đã được định hình rõ ràng ở mùa giải vừa qua. Có lẽ, sự khác biệt trong những cuộc đối đầu trực tiếp giữa họ chỉ là những khoảnh khắc đột biến của các cá nhân hay sự nhỉnh hơn về mặt chiến thuật giữa các đội tuyển trong giai đoạn cấm chọn. 

 

Royal Never Give Up dĩ nhiên là đội tuyển được đánh giá cao nhất với giai đoạn nước rút ngoạn mục ở LPL Mùa xuân 2021 và ngôi vô địch đầy thuyết phục tại MSI 2021 diễn ra tại Iceland khi có tới 3 cặp trận chiến thắng trước nhà ĐKVĐ CKTG DAMWON KIA. Tuy nhiên, những đối thủ bám đuổi đều cho thấy quyết tâm khi đã phần nào thể hiện được sức mạnh ở tuần thi đấu đầu tiên. Trong đó, tiêu biểu là 3 cái tên: FunPlus Phoenix, EDward Gaming và JD Gaming khi họ đều hoàn thành trọn vẹn tuần thi đấu đầu tiên với 2 chiến thắng.  

Tất nhiên, những đội tuyển xếp sau một chút cũng vẫn có những cơ hội làm nên bất ngờ khi có trong tay những tài năng trẻ vô cùng chất lượng. Tiêu biểu trong đó là Team WE khi nhà vô địch LPL Mùa xuân 2017 toàn thắng cả 2 lượt trận, đặc biệt là thắng lợi thuyết phục 2-1 trước Đương kim á quân CKTG Suning. Họ sẽ gặp Victory 5, đội đã sa sút đi rất nhiều sau khi mất đi hàng loạt các trụ cột. Có lẽ, WE sẽ không quá khó khăn để có được một trận thắng để tiếp tục thành tích bất bại của mình. 

Ngay sau đó, trận đấu của hai đối thủ cân tài cân sức BLG và LGD Gaming hứa hẹn sẽ diễn ra căng thẳng, hấp dẫn. BLG dù vẫn cho thấy lối chơi khó chịu, khó lường, thế nhưng, sự thiếu ổn định ở những thời điểm quyết định đã khiến họ hoàn toàn trắng tay ở tuần thi đấu đầu tiên. Trong khi đó, với sự bổ sung Shad0w, LGD đã thi đấu không đến nỗi nào, họ để thua sít sao trước đối thủ chất lượng Rare Atom và thắng lợi thuyết phục trước đối thủ yếu Ultra Prime. 

Lịch thi đấu LPL ngày 16/6/2021:

16H: Victory 5 vs Team WE

18H: Bilibili Gaming vs LGD Gaming 

>>> Lịch thi đấu LCK ngày 16/6: Cơ hội cho cựu vô địch CKTG tiếp tục bất bại

Bình luận về bài viết: