Liên Minh Huyền Thoại gặp lỗi nghiêm trọng với vị tướng Kindred

Liên Minh Huyền Thoại gặp lỗi nghiêm trọng với vị tướng Kindred
GTV News - 13:09, 09/12/2019

Giai đoạn này rất nhiều lỗi đã xảy ra với trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Riot Games đang nỗ lực để giải quyết triệt để trước khi mùa 10 bắt đầu vào năm 2020

Có vẻ như những thay đổi mới từ bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi trong phiên bản năm nay đang có vấn đề thực sự khi liên tiếp gặp trục trặc trong thời gian gần đây.

Trước đó, bùa lợi này đã được cộng đồng game thủ báo cáo sau khi dính líu tới một lỗi tính sai sát thương dẫn đến việc Rồng Ngàn Tuổi có thể ngay lập tức kết liễu tướng địch với trên 50% máu.

Dù Riot Games đã ngay lập tức có động thái chỉnh sửa lại lỗi này nhưng dường như đó vẫn chưa là gì nếu chúng ta được chứng kiến lỗi mới nhất liên quan đến sự tương tác của bùa lợi này với chiêu cuối của Kindred dưới đây.

Theo đó, “thánh Tryndamere của Bắc Mỹ” là foggedftw2 khi đang thi đấu xếp hạng đã vướng vào một tình huống vô cùng oái ăm.

Trong một pha thi đấu ở đường dưới, streamer này bất ngờ bị chính bùa lợi này “phản chủ” khi anh chàng vừa thoát ra ngoài chiêu ” Cừu Cứu Sinh” (R) của đồng đội Kindred. Đáng nói hơn, đội của anh chàng này đang là bên nắm giữ bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi nhưng không rõ vì lý do gì anh là bị con rồng này quay lưng như vậy.

LMHT

Hãy để ý góc dưới màn hình đánh dấu ký hiệu Kled bị chịu hiệu ứng từ Rồng Ngàn Tuổi

Theo như một số game thủ đã tìm hiểu, chiêu cuối R của Kindred thực ra là một kỹ năng mang tính trung lập khi nó có ảnh hưởng và tác động lên tất cả các vị tướng của 2 phe ở trong vòng.

Khi đội sở hữu bùa lợi tấn công kẻ địch sẽ đặt ngưỡng máu “kết liễu” lên đối phương, những kẻ địch đang bị thiêu đốt bởi bùa lợi này sẽ có khả năng… đánh dấu “ngưỡng máu tử thần” này lên đội sở hữu nếu chúng đang trên đường bước ra bên ngoài chiêu cuối.

Nói một cách dễ hiểu hơn thì có vẻ như bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi đang gặp vấn đề trong việc xác định đâu là tướng địch và đâu là đồng minh khi tất cả bước ra từ chiêu cuối của Kindred.

Hi vọng rằng Riot Games sẽ sớm chú ý đến vấn đề này và sớm có động thái khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: