cover-news

Liệu "drama" nợ nần của Sena có phải là một "content bẩn"?

16/07/2021 10:15
Zin
Đây không phải lần đầu tiên Sena dính vào scandal liên quan đến "nợ nần".

Vụ việc Sena lừa tiền một người anh từng là ân nhân cưu mang mình trong hoàn cảnh không nơi nương tựa và "nướng" toàn bộ vào cá độ bóng đá hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng nói chung, cũng như cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nói riêng. 

Cụ thể, anh C.T - người bị Sena lừa tiền đã tiết lộ toàn bộ sự việc về "drama" này. Anh cho biết số tiền 2 tỷ này do anh T. "nhờ Sena giữ hộ một hôm" chứ không phải là cho vay.

Ngoài ra, Anh T. cũng tiết lộ rằng mình không phải người làm việc cùng Sena mà chỉ đơn giản là mối quan hệ giúp đỡ, cưu mang. Vậy nên việc nam streamer này đến cả "ân nhân" cũng dám lừa gạt khiến anh T. cực kỳ phẫn nộ. 

Không những thế, Chubby - người đã chấp nhận tha thứ, ở bên Sena suốt quãng thời gian khó khăn cũng bị streamer Hải Phòng thẳng tay hành hung để dễ bề bỏ trốn khi Chubby cố gắng giữ Sena lại để làm sáng tỏ mọi chuyện.  

Tuy nhiên, không ít người nghi ngờ rằng những gì đang xảy ra liệu có phải là một vở kịch khi đây không phải là lần đầu tiên Sena bị tố "đốt" tiền tỷ vào cá độ bóng đá. 

Nhiều bằng chứng cho thấy đây chỉ là 1 scandal tự tạo ra để Sena trở nên nổi tiếng và thu hút nhiều khán giả theo dõi livestream. 

Nhờ người từng dính scandal trốn nợ "cầm hộ" 2 tỷ đồng trong 1 ngày

Nam streamer từng dính "phốt" vay nợ 2 lần và được đăng tải rộng rãi trên các trang MXH. Dẫu vậy, anh T. vẫn tin tưởng, chuyển 2 tỷ đồng cho Sena với mục đích "cầm hộ" trong 1 ngày. 

Với một người cưu mang sự nghiệp cho đàn em sau khi dính phốt, anh T thừa hiểu giao cho Sena 2 tỷ chả khác gì "giao trứng cho ác" khi Sena trong người vẫn luôn có dòng máu "đỏ đen". Thậm chí, anh T. hoàn toàn có thể giữ số tiền này trong tài khoản ngân hàng cá nhân, hoặc gửi người thân gia đình, vừa đảm bảo an toàn, vừa dễ dàng đòi lại khi có điều gì bất trắc.

"Cầm hộ" hóa vay nợ trong cùng 1 ngày 

Không những vậy, anh T. chuyển tiền cho Sena ngày 3/7. Và đoạn video quay lại cảnh Sena quỳ gối, khóc xin gia hạn nợ và đọc giấy xác nhận vay nợ cũng trùng hợp vào ngày 3/7. Không có lý do gì anh T. chuyển tiền cho Sena "cầm hộ" để rồi hô biến "vay nợ" trong cùng 1 ngày. 

Sau scandal, Sena livestream cực kỳ chăm chỉ 

Kể từ ngày anh T. tố cáo Sena vay nợ 2 tỷ đồng (11/7), nam streamer chăm chỉ phát sóng trực tiếp hơn hẳn. Đỉnh điểm ngày 14/7, Sena stream tới gần 10 tiếng đồng hồ.

Được biết, đây là khoảng thời gian nền tảng Sena livestream chốt chỉ tiêu trong 1 tháng của các các streamer. Nhiều người cho rằng Sena chưa đủ KPI trong tháng này và đang tạo scandal, nhằm thu hút khán giả theo dõi để kịp "deadline". 

Tất cả chỉ là "content bẩn"?

Đúng như tài khoản V.P chia sẻ, với hàng loạt hành vi phạm pháp như vay nợ, cá độ bất hợp pháp, chỉ có khi Sena ra tòa, đi tù mới có thể chứng minh vụ việc lần này không phải là "content bẩn". 

 

Những lần trước, Sena đều bị tố là cờ bạc, nợ nần nhưng vẫn bình an vô sự. Thậm chí, cô nàng Chubby từng tố người yêu mình đánh mất hoàn toàn nhân tính tới nỗi ăn cắp cả tiền chữa bệnh mà cô để dành. Nhưng rồi, sau đó, Chubby vẫn tha thứ và quay lại với Sena như chưa có gì xảy ra. Điều này khiến Thầy Giáo Ba băn khoăn rằng phải chăng anh chính là "con bò" để bộ đôi này "dắt mũi.

>>> Những bóng hồng tài sắc vẹn toàn của LMHT Trung Quốc

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Riot Games công bố những thay đổi của MSI cùng CKTG 2024 và ra mắt Đại Sảnh Huyền Thoại

05/01/2024 10:19

Faker "lần đầu làm chuyện ấy" sau 10 năm sự nghiệp

29/11/2023 16:28

Hàng ngàn game thủ cháy hết mình tại offline chung kết miền Nam - Trung NSOC 2023

16/10/2023 14:27

Quản lý của T1 bức xúc về chất lượng internet tại nơi lưu trú CKTG 2023 khiến các đội không thể tập luyện

02/11/2023 11:36

Ruler phản bác tin đồn đã gia nhập EDG, đang nhận được lời mời gọi của nhiều đội nhưng chưa đưa ra quyết định

22/11/2023 17:39

T1 khuấy đảo cộng đồng đêm khuya bằng nghi vấn sẽ giữ nguyên đội hình vô địch CKTG 2023

23/11/2023 11:02

Thêm một hotgirl "Chỉ Quạt" nóng bỏng có giao diện tương đồng với MC Remind

08/11/2023 16:32
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif