LK cùng DWG tạo ra kỷ lục view ở vòng Khởi động CKTG 2019

GTV News - 12:35, 09/10/2019

CKTG 2019 được kỳ vọng sẽ tiếp tục trở thành giải đấu thể thao điện tử có lượng người xem cao nhất trong năm.

Giai đoạn chính của CKTG chưa chính thức diễn ra nhưng giải đấu này có thể tương đối tự hào về con số người xem mà giải có được. Theo Escharts, trận đấu loại trực tiếp đầu tiên của vòng khởi động giữa Lowkey Esports và DAMWON Gaming đã thu hút tới hơn 986000 lượt người xem.

Trận đấu này có lượt xem hơn trận đấu ở vòng bảng giữa DAMWON Gaming và Flamengo tới 30000 người. Trên thực tế, ba trong số bốn trận đấu có sự góp mặt của đại diện tới từ Brazil là những trận đấu được xem nhiều nhất ở giai đoạn vòng bảng của vòng khởi động.

Với việc giai đoạn chính đang tới rất gần, CKTG vẫn đang cho thấy tốc độ tăng trưởng đáng kể về lượng người xem. Mặc dù vậy vẫn có mục tiêu để để kỳ CKTG này vượt qua, đó là trở thành kỳ CKTG có lượng người xem cao nhất từ trước tới nay. CKTG 2017 và 2018 lần lượt có số người xem cao nhất trong cùng một thời điểm lên tới 2.1 và 2.05 triệu(không tính số người xem tại Trung Quốc), nhưng việc giải đấu năm nay có thể vượt qua những con số nêu trên là hoàn toàn khả thi. Giải đấu hiện tại được cho là một trong những giải đấu cạnh tranh nhất từ trước tới giờ, cùng với sự trở lại của Lee ‘Faker’ Sang – hyeok, sự trỗi dậy của G2 Esports và khu vực LEC khiến họ trở thành một trong những đối thủ khó bị đánh bại nhất và khoảng cách ngày cang được thu hẹp giữa LMHT phương Đông và phương Tây.

Giai đoạn vòng bảng của CKTG 2019 sẽ chính thức diễn ra vào thứ 7 tuần này, ngày 12 – 10, với những trận đấu đầu tiên của các bảng B, C và D. Với sự góp mặt của các tên tuổi lớn như: Fnatic, SKT, Team Liquid, Invictus Gaming và RNG, CKTG 2019 hoàn toàn có thể thu về những con số người xem cao ngất ngưởng.

Theo VPEsports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục