cover-news

[LMHT - ĐTCL] Leo rank với đội hình Nhẫn Giả - Sát Thủ - Nguyên Tố, các bạn đã thử chưa?

22/07/2019 21:54
Nana
Tưởng không hay mà hay không tưởng!

Tưởng không hay mà hay không tưởng!

Như chúng ta đã biết, đội hình Volibrawler mà JoshOG trình diễn đã thực sự khiến người xem trầm trồ bới sức mạnh mà nó mang lại. Đội hình ấy đã khiến anh chàng streamer này giành chức vô địch của giải đấu ĐTCL đầu tiên. Tuy nhiên, vẫn có một đội hình rất bá đạo nữa mà GameTV muốn chia sẻ với các bạn: chính là Nhẫn Giả - Sát Thủ - Nguyên Tố. Những vị tướng góp mặt gồm: Shen - Zed - Akali - Kennen - Brand - Lissandra - Evelynn.

Lý do mà đội hình này trở lên bá đạo chính ở điểm: nó vừa có chống chịu, vừa có sát thương vô cùng lớn. Daisy - người đá mà Nguyên Tố gọi ra lúc đầu trận chính là một trong những tanker đứng ở hàng tiền tuyến trong đội hình này. Dù cho có bị Riot chỉnh sửa đôi chút về lượng máu nhưng chúng ta vẫn có thể tin tưởng vào dàn chắn này. Bên cạnh đó, Shen với khả năng chặn sát thương cũng góp phần không nhỏ trong việc trụ vững trước sát thương của đối thủ.

Nói về sát thương thì đội hình này có thừa với 3 Sát Thủ cùng 4 Nhẫn Giả. 3 Sát Thủ mang lại 150% khả năng chí mạng trên đòn đánh, trong khi 4 Nhẫn Giả mang lại thêm 80% sát thương cho toàn bộ Nhẫn Giả - mà ở đây chính là Akali, Zed và Kennen - những vị tướng có sát thương khổng lồ. Với các chiêu thức mà Kennen, Brand, Lissandra và Evelynn sở hữu - những chiêu thức gây sát thương diện rộng - thì rất có thể các vị tướng ít máu của đối thủ sẽ bốc hơi ngay lập tức.

Giai đoạn đầu trận, bạn nên xây dựng đội hình với các Sát Thủ để có lượng sát thương tiêu diệt đối phương, khi chúng còn chưa nâng level các vị tướng. Đến giai đoạn giữa game, bạn cần bổ sung thêm các vị tướng như Shen, Kennen, Brand, Lissandra để vừa lấy lượng chống chịu, vừa lấy khả năng gây sát thương diện rộng. Cuối trận, sau khi hoàn thành đội hình Nhẫn Giả - Sát Thủ - Nguyên Tố kể trên, bạn có thể gia tăng lượng Sát Thủ lên 6 để có lượng sát thương khủng khiếp hơn nữa; hoặc đơn giản là lấy thêm các vị tướng chống chịu và có CC như Cho'Gath.

Chúc các bạn có những trận đấu hay và hấp dẫn nhất nhé!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

BTC Esports Nations Cup nhượng bộ, KeSPA quay lại lựa chọn tuyển thủ Hàn

10/05/2026 10:42

Esports World Cup 2026 sẽ được tổ chức tại Paris, Pháp

22/05/2026 11:52

Kết quả LCK Cup 2025 mới nhất: HLE một lần nữa đánh bại GEN để lên ngôi vô địch LCK

23/02/2025 20:00

Esports World Cup 2026 rời Ả Rập Xê Út để chuyển tới Paris vì một lý do căng thẳng

15/05/2026 14:43

First Stand 2026: Khi thế hệ 2025 đồng loạt lỡ hẹn, một kỷ nguyên mới của LMHT quốc tế chính thức mở ra

05/03/2026 14:12

Killerqueen chính thức gia nhập đội tuyển Vikings Esports

12/07/2024 10:00

Một hành động của Faker khiến đồng đội lẫn fan đều hoang mang

29/05/2026 09:25
Xem thêm