cover-news

[LMHT - ĐTCL] Những bộ trang bị giúp Lucian đã chơi là thắng

27/08/2019 11:01
GameTV

Một trong những vị tướng mạnh nhất ở ĐTCL hiện tại là Lucian, đặc biệt khi được lên đúng đồ. 

Đội hình Quý tộc Xạ thủ là một đội hình mạnh với Lucian, nhưng đây cũng mới là một nửa chiến thuật phù hợp cho anh chàng này. Dưới đây là 3 lối lên đồ phù hợp nhất cho Lucian theo những phong cách khác nhau.

Tank-cian 

Lối lên đồ này giống như cái tên, xoay quanh việc khiến Lucian càng trâu bò càng tốt và giúp xạ thủ này dùng sự trâu bò ấy để sống sót càng lâu càng tốt và gây sát thương. Bộ trang bị này bao gồm: Vuốt rồng, Kiếm súng Hextech và Rìu đại mãng xà.

Súng kiếm sẽ giúp Lucian liên tục được hồi máu trong khi Rìu đại mãng xà giúp gây thêm sát thương bằng phần trăm máu còn Vuốt rồng giúp Lucian chống lại sát thương phép. Nhờ việc sở hữu tới 2 Áo chàng vải và Đai khổng lồ, Lucian sẽ đủ sức trụ lại trước bất kỳ sát thủ nào và hồi máu ngược sau đó. 

Cách lên đồ này sẽ phù hợp với đội hình có dàn chắn trâu bò, cho phép Lucian trụ vững trước hàng tấn sát thương phía trước. Đặc biệt, Yordle và Cướp biển cũng sẽ rất phù hợp với lối lên đồ này, đồng thời là Xạ thủ. 

Chàng xạ thủ phiền phức

Lối lên đồ này biến Lucian thành kẻ gây sát thủ khó chịu khi có khả năng tránh né đồng thời liên tục gây lượng sát thương lớn. Bao gồm: Ma vũ song kiếm, Ngọn giáo Shojin và Phong kiếm. 

Trọng tâm của lối lên đồ này là Ma vũ song kiếm, cho phép Lucian còn khó chịu hơn nữa. Kết hợp với đó là Ngọn giáo Shojin (có thể xem đây là trang bị hoàn hảo nhất cho Lucian) mang lại khả năng hồi năng lượng đồng thời là Phong kiếm với khả năng cách ly một sát thủ, nhờ đó Lucian càng có thể thoải mái phô diễn.

Bộ trang bị này sẽ rất phù hợp với đội hình Ác quỷ. Khả năng đốt năng lượng hạn chế đối thủ trong khi Lucian với khả năng né chiêu sẽ tối ưu hoá được sát thương. Đây cũng là bộ phù hợp cho Lucian để câu giờ cho Hoá hình sư biến hình. 

Mạnh và nhanh đi nào

Bộ trang bị này tới nay vẫn là bộ trang bị linh hoạt nhất, cho phép Lucian đánh vừa nhanh vừa mạnh. Xạ thủ này sẽ cần thêm sự bảo vệ nhưng rõ ràng là lối lên đồ có kết quả xứng đáng nếu bạn có thể bảo vệ được. Bao gồm: Cuồng đao Guinsoo, Đại bác liên thanh, Cuồng cung Runaan.

Các mảnh trang bị của lối lên đồ này đều cho lượng tốc độ đánh cao theo cách nào chăng nữa. Cuồng đao cho phép Lucian bắt đầu tích tốc độ đánh ngay từ đầu mỗi vòng, mà sẽ tích rất nhanh khi Đại bác cho phép gia tăng khoảng cách tấn công cũng như không thể bị né. Kết hợp với trang bị còn lại là Cuồng cung cho phép Lucian còn tấn công nhiều vị tướng hơn? Về cơ bản là hết cơ hội cho đội bạn!

Với lối lên đồ này, Lucian sẽ cần sự bảo vệ mạnh, tốt nhất là Hộ vệ hoặc Băng tộc. Hoặc, dùng cách lên đồ này với Xạ thủ hay Quý tộc cũng rất mạnh khi mà Quý tộc thì gia tăng khả năng sống sót còn Xạ thủ gia tăng số mục tiêu. 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Top 10 trang phục Tết Nguyên Đán đẹp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (P1)

21/01/2023 07:00

T1 Oner khiêm tốn tự nhận mình vẫn phải xếp sau Canyon tại LCK Mùa Xuân 2023

16/03/2023 09:20

Lịch thi đấu vòng bảng VCS Mùa Xuân 2023 mới nhất

17/02/2023 09:44

ĐTCL mùa 8: Leo hạng thần tốc với đội hình Sylas - Siêu Thú từ nhà vô địch thế giới

10/02/2023 11:06

Nữ tuyển thủ LMHT đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc khiến cư dân mạng xôn xao

30/12/2022 15:32

Muerta đã chính thức được thêm vào máy chủ thử nghiệm, như ngầm xác nhận ngày ra mắt đang tới gần!

02/03/2023 13:50

ĐTCL mùa 8: Samira trở thành chủ lực mạnh nhất trong phiên bản 13.1

13/01/2023 10:02
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg