
Cùng một loạt sự thay đổi ở các vị tướng khác
Volibear chính thức bị giảm sức mạnh ở phiên bản 9.14B. Chú gấu này bị lấy đi lượng giáp và tốc độ đánh khá nhiều để giảm mối đe doạ của mình ở các màn giao đấu.

Volibear không phải vị tướng duy nhất bị giảm sức mạnh ở phiên bản này, tuy nhiên, có vẻ như Riot đang cố gắng giảm bớt sự ảnh hưởng của những tướng đang rất mạnh ở phiên bản trước đó như Tristana và Akali.
Lượng máu của Akali bị giảm mất 50 và tốc độ đánh của cô cũng bị mất đi đôi chút so với phiên bản trước. Kết hợp với việc Dây chuyên solari và sát thương tấn công chí mạng của hệ sát thủ giai đoạn sớm bị giảm tới 25%, việc ưu tiên xây dựng đội hình Nhẫn Giả theo hướng Nhẫn Giả - Sát thủ có vẻ sẽ bị giảm bớt sự ưu tiên.

Tristana là cái tên khác bị giảm tốc độ đánh, cụ thể từ 0,7 còn 0,65. Thay đổi của kiếm cong, một trang bị giúp tướng sở hữu có khả năng giảm một cấp độ sao của đối thủ, đây cũng có thể là 1 động thái nhằm giảm tác động của Tristana giai đoạn đầu trận đấu.
Bản cập nhật này không chỉ có màu ảm đạm ở các vị tướng. Poppy đã được tăng sát thương theo cấp, Mordekaiser giờ cũng có lượng máu nhiều hơn ở cấp 1, và Ahri và Evelynn cũng có được thêm lượng sát thương ở phiên bản này.
Theo Dot Esports
Bài viết liên quan
Một thành tích "vô tiền khoáng hậu" của Siêu Xạ Thủ T1 Peyz mà có lẽ ngay cả các đàn anh cũng khó có thể vượt qua.
GAM chính thức trở thành nhà vô địch của VCS 2024 Mùa Xuân sau chiến thắng 3-1 trước VKE, một mình SofM không thể 'giải cứu' VKE trong màn tái xuất VCS lần này.
Sau chiến thắng 3-0 trước DK tại Playoffs, Faker đã có một cuộc phỏng vấn ngắn sau trận đấu và đã khiến rất nhiều fan LMHT bất ngờ vì phát ngôn của anh.
Sau một thời gian dài vắng bóng, 'ma zuong 2k' Zeros bất ngờ bị bóc phốt nợ hơn 5 tỷ trước thềm năm mới khiến cho đông đảo game thủ LMHT Việt Nam bất ngờ.
Những nhận xét của BLV Văn Tùng trong trận đấu giữa Gen.G Esports vs OkSavingsBank BRION khiến các fan có nhiều điều không hài lòng
Cặp ngoại binh của Team Whales vẫn chưa thể giúp "Bầy Cá Voi" có thành tích khả quan hơn.
VKE đụng độ một đối thủ khó ngay trong ngày ra quân là MAD - hạt giống số 3 của LEC và phải xuống nhánh thua. Cơ hội chưa hẳn đã hết nhưng dự báo tương lai của VKE cũng không mấy khả quan.
Đọc nhiều