LMHT bất ngờ bị gỡ khỏi quán game nổi tiếng ở Hà nội

LMHT bất ngờ bị gỡ khỏi quán game nổi tiếng ở Hà nội
GTV News - 17:14, 15/04/2015

Đây có thể coi là một quyết định khá gây sốc của quán mặc dù thị phần trò chơi này chiếm tới 30% lượng người tới chơi.

Đây có thể coi là một quyết định khá gây sốc của quán mặc dù thị phần trò chơi này chiếm tới 30% lượng người tới chơi.

Là một trong những quán game nổi tiếng tại Hà Nội với những món gear khủng full bộ chuột, bàn phím, tai nghe Razer: bàn phím cơ Blackwidow, DA 2013, Kraken Pro, màn hình Dell Ultrasharp 23 inch cùng cấu hình máy cao, Phoenix Cyber luôn là địa chỉ tin tưởng của nhiều game thủ đến training hay đơn giản vì chơi bình thường.

Mới đây quán game này đã bất ngờ đưa ra thông báo xóa bỏ tựa game cực hot hiện nay là Liên Minh Huyền Thoại mặc dù thị phần trò chơi này chiếm tới 30% lượng người tới chơi. Nguyên nhân được đại diện Phoenix Cyber đưa ra là do tựa game này không thể vận hành tốt trên các máy tính sử dụng phần mềm quản lý khác Gcafe Plus, mặc dù đã gỡ bỏ các chương trình hack x2 IP Garena:

"Nếu Phoenix Cyber ko dùng Gcafe plus, đồng nghĩa là Liên Minh Huyền Thoại sẽ luôn bị lỗi, dù Phoenix đã tháo gỡ tools x2 và không hề có phần mềm hack can thiệp nào khác. Không chỉ Phoenix Cyber mà rất nhiều phòng máy khác bị trường hợp tương tự. Do đó Phoenix Cyber xin phép tuyên bố sẽ dừng cung cấp game Liên Minh Huyền Thoại nếu vẫn tiếp tục lỗi. Anh em nếu ai chơi game này có thể sử dụng tại các phòng máy Gcafe khác. Rất xin lỗi anh em vì điều bất tiện này".

Theo chia sẻ của phía quán game, họ cũng đã từng thử dùng phần mềm quản lý phòng máy Gcafe để chiều lòng những khách hàng thích chơi Liên Minh Huyền Thoại nhưng không thể tiếp tục sử dụng được nữa do gặp nhiều vấn đề liên quan.

Vì không thể chỉ phục vụ lợi ích chỉ của các game thủ Liên Minh Huyền Thoại được nên Phoenix Cyber đã đi đến quyết định chịu thiệt, chấp nhận xóa game mặc dù có thể sẽ giảm doanh thu. Ngoài ra, Phoenix Cyber cũng khẳng định rằng quán sẽ tiếp tục cung cấp game Liên Minh Huyền Thoại nếu NPH sửa được lỗi: "Nếu Garena tiếp tục cho Liên Minh Huyền Thoại chạy ổn định tại phòng máy CSM thì Phoenix Cyber sẽ tiếp tục cài đặt lại game cho anh em".

Bình luận về bài viết: