[LMHT] Các game sẽ thủ nhận được gì khi chơi Đấu Trường Chân Lý?

[LMHT] Các game sẽ thủ nhận được gì khi chơi Đấu Trường Chân Lý?
GTV News - 01:16, 30/06/2019

Liệu chúng ta có nhận được Tinh Hoa Lam, kinh nghiệm hay bất cứ thứ gì khi chơi Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL)?

Liệu chúng ta có nhận được Tinh Hoa Lam, kinh nghiệm hay bất cứ thứ gì khi chơi Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL)?

Như chúng ta đã biết, chế độ mới mà Riot mang tới cho chúng ta vào những ngày mùa Hè này chính là ĐTCL. Trước khi được ra mắt, chế độ này đã được người chơi chú ý tới mức khi có mặt trên máy chủ PBE, nó khiến cho server này bị quá tải và những người muốn trải nghiệm phải đợi trong hàng chờ dài hàng tiếng đồng hồ. Hôm qua, ngày 29/6, ĐTCL đã chính thức có mặt tại Việt Nam, thỏa lòng mong chờ của bao người chơi hiếu kỳ.

Tuy nhiên, có một câu hỏi đặt ra đó là: liệu người chơi có nhận được bất cứ vật phẩm gì, THL, THC hay XP sau khi chơi ĐTCL hay không? Với các chế độ khác, người chơi dù thắng hay thua thì họ vẫn nhận được hoặc THL, XP sau mỗi trận đấu. Nhưng với ĐTCL thì không! Bạn sẽ không nhận được bất cứ thứ gì sau khi chơi chế độ này, cho dù bạn có xếp thứ 1 hay thứ 8. Đó chính là câu trả lời từ phía Riot Games đưa ra trong thời điểm hiện tại sau những thắc mắc của người chơi.

Với một cơ chế hoạt động giống Auto Chess, một hệ - tộc của các tướng hoàn toàn mới lạ, một phương thức ghép đồ mà chẳng ai nghĩ tới, có lẽ điều duy nhất mà các người chơi LMHT cảm thấy quen thuộc khi chơi ĐTCL chính là các mặt tướng. Không THL, không kinh nghiệm, không báu vật, thậm chí còn không tính vào nhiệm vụ Giả Lập, thì có lẽ những thứ mà người chơi ĐTCL nhận được đó là cách tư duy chiến thuật và sự thú vị mà chế độ này mang lại.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: