[LMHT] CHÍNH THỨC: Stark tái ngộ Optimus và YiJin trong màu áo Team Flash!

[LMHT] CHÍNH THỨC: Stark tái ngộ Optimus và YiJin trong màu áo Team Flash!
GTV News - 22:00, 19/07/2019

Vậy là bao hy vọng của người hâm mộ Team Flash cuối cùng đã thành sự thật!

Vậy là bao hy vọng của người hâm mộ Team Flash cuối cùng đã thành sự thật!

Mới đây, trên trang chủ của Team Flash đã công bố một bản hợp đồng mới - một người lạ mà quen - Stark. Đây là điều mà những người hâm mộ đội tuyển FL nói chung mà những người hâm mộ Stark nói riêng đã rất mong chờ từ khi chưa bắt đầu mùa giải VCS mùa Hè 2019. Stark không những là đồng đội của Optimus trong màu áo GAM năm xưa, mà gần đây nhất còn là đồng đội của YiJin trong màu áo Bạch Hổ EVOS.

Nội dung của status mà trang chủ Team Flash đã đăng như sau:

"|| TEAM FLASH - CÔNG BỐ THÀNH VIÊN MỚI ||
WELCOME "STARK" PHAN CÔNG MINH

Vậy là giai đoạn lượt đi của VCS Mùa Hè 2019 đã kết thúc với rất nhiều những biến động. Tất cả các đội tuyển sẽ bước vào giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho Lượt Về - chính thức khởi tranh vào ngày mai. Việc củng cố thêm tiềm lực của đội tuyển là hết sức cần thiết.

Sau một thời gian dài đàm phán, Team Flash đã thành công ký kết hợp đồng với tuyển thủ "Stark" Phan Công Minh - một người chơi đường trên có khá nhiều kinh nghiệm tại đấu trường VCS cũng như quốc tế.

Hy vọng với việc bổ sung Stark vào đội hình, Team Flash sẽ có thể xây dựng một lối chơi hoàn chỉnh hơn về mọi mặt và mang lại những trận đấu hấp dẫn hơn cho các bạn khán giả.

Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành cùng chúng mình trong suốt thời gian qua, mong là Team Flash cũng như Stark sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các Flazers, các Autobot trong thời gian sắp tới! 🔥🔥🔥

#TeamFlash #Stark #WeAreVCS #VCS2019"

Từ trước tới nay, đường trên của Team Flash vẫn được đánh giá là điểm yếu để cho đối thủ khai thác. Nhưng giờ đây, với sự bổ sung rất chất lượng là Stark, liệu lối đánh cũng như kết quả thi đấu của FL có được cải thiện phần nào hay không? Hãy cùng chờ vào màn trình diễn của đội tuyển trong lượt về của giải đấu VCS mùa Hè 2019 nhé!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: