[LMHT - ĐTCL] Giảm sức mạnh Kiếm Cong, bổ sung sát thương cho Vô cực kiếm và Quỷ thư Morello ở phiên bản 9.14B

[LMHT - ĐTCL] Giảm sức mạnh Kiếm Cong, bổ sung sát thương cho Vô cực kiếm và Quỷ thư Morello ở phiên bản 9.14B
GTV News - 15:08, 25/07/2019

Kiếm Cong từng là trang bị được ưu tiên ở 1 số đội hình

Kiếm Cong từng là trang bị được ưu tiên ở 1 số đội hình

Với sự nổi lên mạnh mẽ của Hệ Xạ thủ cùng đội hình xoay quanh Volibear, Kiếm Cong đã trở thành trang bị thiết yếu cho hầu hết những người chơi ĐTCL. Chính vì vậy, Riot Games đã phải ra tay với việc giảm sức mạnh của trang bị này đi đôi chút ở phiên bản 9.14B (Phiên bản cập nhật dành riêng cho chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý). Cụ thể tỉ lệ kích hoạt hiệu ứng từ 25% còn 20%. Trong khi đó 2 trang bị tấn công khá kén tướng sử dụng là Vô cực kiếm và Quỷ thư Morello cũng đã được tăng sát thương.

Kiếm Cong là trang bị được lên từ 2 mảnh ghép Áo choàng bạc và Cung gỗ, giúp cho tướng sử dụng có khả năng giảm một cấp sao của đối thủ đang bị tấn công. Đây là trang bị cực mạnh nếu xây dựng đội hình Xạ thủ. Cụ thể, khi bạn có 4 xạ thủ trong đội hình, tỉ lệ có thêm 1 đòn đánh đã là 50%, và cơ hội để giảm sao của đối phương là rất nhiều.

Đơn cử như Tristana và Lucian, đây là 2 vị tướng rất mạnh về giai đoạn sau của ván đấu nếu sở hữu Kiếm Cong. Với sải tay dài, chúng có thể thu nhỏ bất cứ vị tướng nào của đối phương khi đang tấn công. Khi giảm tỉ lệ kích hoạt hiệu ứng từ 25% xuống còn 20%, Kiếm Cong sẽ không còn quá mạnh nữa. Trong khi những trang bị tấn công khác như Phá Kiếm và Dao Câm Lặng vẫn giữ được tỉ lệ kích hoạt khá cao lần lượt là 25% và 50%.

Bên cạnh đó, phiên bản 9.14B còn chứng kiến việc tăng sức mạnh của 2 trang bị là Vô cực kiếm và Quỷ thư Morello. Sát thương chí mạng của vô cực kiếm sẽ tăng từ 100% lên 150%. Trong khi sát thương theo phần trăm máu tối đa tới từ Quỷ thư Morello sẽ tăng từ 3% mỗi giây lên con số 5% mỗi giây. Vô cực kiếm luôn gắn liền với lối xây dựng đội hình sát thủ.

Với việc tăng sát thương ở phiên bản 9.14B, trang bị này được kỳ vọng sẽ phù hợp hơn với cả những đội hình khác. Quỷ thư Morello là một trang bị tuyệt vời để sử dụng cho những đội hình phụ thuộc nhiều vào việc sử dụng kĩ năng, như đội hình pháp sư chẳng hạn. Đây cũng là trang bị có khả năng giúp những đội hình tưởng như thất sủng này có thêm một chút cơ hội quay trở lại meta.

Theo Dot Esports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: