[LMHT - ĐTCL] TSM kí hợp đồng với Keane và Souless, tham vọng bá chủ ĐTCL

[LMHT - ĐTCL] TSM kí hợp đồng với Keane và Souless, tham vọng bá chủ ĐTCL
GTV News - 10:47, 08/08/2019

TSM đang bước chân vào sân chơi ĐTCL chuyên nghiệp.

 

TSM đang bước chân vào sân chơi ĐTCL chuyên nghiệp.

TSM mới đây đã công bố những tuyển thủ ĐTCL chuyên nghiệp đầu tiên của họ bằng việc kí hợp đồng với cựu tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp Jang “Keana” Lae-young và tuyển thủ 18 tuổi gốc Việt Duy “Souless” Nguyen. 

Souless là một người chơi ĐTCK mới nổi gần đây trên Twitch và Youtube dù cũng bắt đầu việc stream chưa lâu. Anh đã đạt tới 3 tài khoản ở bậc Thách đấu, điều không hề dễ dàng.

“Tôi đã là người hâm mộ TSM khá lâu từ khi tôi bắt đầu chơi LMHT, tôi thích từ logo rất đặc biệt của họ đến những tuyển thủ”, Souless chia sẻ. “Tôi thậm chí còn có biểu tưởng TSM ở tài khoản LMHT chính của mình. Tôi rất vui vì được TSM trao cơ hội để làm việc cùng.”

Keane, thì lại là một người chơi khá nổi tiếng với cộng đồng. Từng thi đấu tại LCS và đội tuyển gần nhất là FlyQuest cùng vị trí đường giữa vào năm 2018. Anh cũng từng thi đấu cho các đội như Curse, Gravity, Apex Gaming và Team Dignitas trong sự nghiệp của mình.

“Tôi rất hào hứng được gia nhập TSM sau khi có rất nhiều lần đối đầu với họ trên sân đấu chuyên nghiệp (cười),” Keane chia sẻ. “Sẽ là một trải nghiệm rất thú vị, đặc biệt là việc bắt đầu với một tựa trò chơi hoàn toàn mới như thế này.”

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: