[LMHT] Đương kim vô địch thế giới iG ký hợp đồng khủng với hãng xe hơi Chevrolet!

[LMHT] Đương kim vô địch thế giới iG ký hợp đồng khủng với hãng xe hơi Chevrolet!
GTV News - 15:47, 18/07/2019

Đã giàu nay còn giàu hơn nữa

Đã giàu nay còn giàu hơn nữa

Cách đây một ít ngày, đội tuyển Invictus Gaming đã công bố Chevrolet chính thức trở thành nhà tài trợ xe hơi cho đội tuyển hiện đang là nhà đương kim vô địch Thế giới. Chevrolet là thương hiệu ô tô thuộc tập đoàn General Motors Corporation (GM) – là một hãng sản xuất ô tô lớn ở Mỹ, có trụ sở ở Detroit, tiểu bang Michigan, Mỹ. Đây là hãng sản xuất ô tô lớn thứ nhì thế giới, sau Toyota theo xếp hạng doanh số toàn cầu. Tại Mỹ, Chevrolet được xem là đối thủ “truyền kiếp” của hãng xe đồng hương – Ford.

Việc kí Hợp đồng tài trợ với Invictus Gaming là một bước đi quan trọng của Chevrolet trong việc quảng bá cho loại xe Tracker SUV mới của hãng này. Những chiếc xe mới sẽ được các thành viên IG dùng cho việc di chuyển, cũng như sáng tạo các nội dung có liên quan tới đội tuyển. Logo của Chevrolet cũng sẽ xuất hiện trên các loại áo đồng phục của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại IG. Chi tiết cụ thể của bản hợp đồng không được cả hai bên tiết lộ cụ thể.

Cả IG và Chevrolet Trung Quốc đều đã đăng tải hình ảnh quảng cáo trên trang chủ của hai bên tại Trung Quốc, với sự xuất hiện của 5 thành viên trong đội hình chính của IG. 5 ngôi sao này cũng đã xuất hiện tại buổi giới thiệu sản phẩm của Chevrolet tại Chongqing Auto Show, tất nhiên là cũng mặc trang phục đã có in logo của Chevrolet.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: