[LMHT] GAM Zeros tiếp tục dính vào lùm xùm xung quanh các hành vi không đúng mực trong E-sport

[LMHT] GAM Zeros tiếp tục dính vào lùm xùm xung quanh các hành vi không đúng mực trong E-sport
GTV News - 16:18, 23/07/2019

Đúng là tuổi trẻ bồng bột quá mà!

Đúng là tuổi trẻ bồng bột quá mà!

Như các bạn đã biết, thành viên của đội tuyển GAM Esports – Zeros – vừa mới mãn hạn án phạt cấm thi đấu 6 trận tại VCS do hành vi vi phạm điều lệ do Garena đề ra. Cụ thể, anh chàng này đã vi phạm vào luật lệ về việc không tuân thủ hợp đồng và “đi đêm” với Phong Vũ Buffalo, dẫn đến hậu quả phải chịu phạt.

Tuy nhiên, mới đây, trên fanpage của đội tuyển áo vàng đen này đã phải đăng một dòng status “lời xin lỗi” gửi đến người hâm mộ về những hành vi không đúng mực của tuyển thủ sinh năm 2000 này. Cụ thể nội dung của status ấy như sau:

"[Lời xin lỗi]

Đấu xếp hạng là một trong những hoạt động thường nhật của các thành viên GAM Esports bên ngoài lịch đấu tập và thời gian thi đấu trong giải VCS. Thời gian vừa qua, Ban huấn luyện đội tuyển GAM Esports có nhận thấy một số hành vi không đúng mực trong quá trình tham gia đấu xếp hạng của thành viên Phạm Minh Lộc ‘Zeros’.

Nhận thấy những ảnh hưởng tiêu cực gây ra từ các hành vi này đến hình ảnh và tác phong của một VĐV chuyên nghiệp, tập thể đội tuyển GAM Esports nói chung và cá nhân Zeros nói riêng gửi lời xin lỗi chân thành đến cộng đồng LMHT cùng với cam kết sẽ sửa đổi và khắc phục trong thời gian tới. 

Về phía nội bộ, Zeros đồng ý với hình phạt đóng góp 1 tuần lương của mình vào hoạt động tình nguyện Quán cơm Xã hội ở quận 7. Cuối cùng, GAM Esports xin chấp nhận các hình phạt đến từ BTC giải đấu VCS cũng như nhà phát hành Garena và Riot Games đối với những hành vi này.

Trân trọng."

Có lẽ do còn quá trẻ và suy nghĩ chưa được chín chắn nên thành viên của GAM đã mắc khá nhiều sai lầm và dẫn đến lùm xùm cả trong và ngoài giải đấu VCS. Mong rằng Zeros sẽ rút kinh nghiệm và trưởng thành hơn trong tương lai.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: