[LMHT] Jayce, Taliyah và Mordekaiser bị cấm ở tất cả các giải đấu toàn cầu để sửa lỗi

Mũ Đen - 15:47, 26/07/2019

Riot Games bắt buộc phải làm điều này để tránh những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra

Riot Games bắt buộc phải làm điều này để tránh những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra

Mới đây, theo thông tin từ một nhân viên của Riot Games, Jayce, Taliyah và Mordekaiser sẽ bị cấm khỏi tất cả các giải đấu chuyên nghiệp kể từ ngày hôm nay để sửa lỗi.


Nguyên văn: "Jayce và Taliayh sẽ bị cấm tại các giải đấu trên toàn thế giới cho tới khi có thông báo mới. Kĩ năng của 2 vị tướng này có thể khiến màn hình của cả đối thủ và đồng đội bị đơ khi nhìn thấy"

Bên cạnh đó, lệnh cấm đối với Mordekaiser vẫn còn hiệu lực. Cả ba vị tướng này đều được cho là đang có những lỗi chưa thể giải quyết ngay lập tức. Jayce đang rất phổ biến tại LCK, và là quân bài trực tiếp giúp DAMWON đánh bại Á quân LCK Griffin ở tuần trước.

Trong thời gian gần đây, vấn đề về lỗi khi chơi ở phiên bản 9.14 đang ngày một nhiều. Đã xuất hiện 1 số lỗi được cho là cực kỳ nghiêm trọng như việc Annie có thể giữ nội tại của mình mãi mãi, hay những pha ném của Kalista có thể lên tới 2 mục tiêu cùng lúc dù chưa có trang bị Cuồng cung. Bên cạnh đó, việc W của Galio không còn hiệu lực sau khi bị gây khống chế cứng và việc sử dụng Tốc biến kết hợp W không còn khả dụng khiến Galio bị tụt thê thảm tỉ lệ chọn (0.8%).

Riot Games đang phải căng sức giải quyết tất cả các lỗi trong trò chơi để đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi trên toàn cầu, đặc biệt khi chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý đang đứng đầu về số lượt xem trên Twitch trong các game online.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục