[LMHT - LCK] SKT hiện đã có chiến thắng thứ 5 liên tiếp

[LMHT - LCK]  SKT hiện đã có chiến thắng thứ 5 liên tiếp
GTV News - 11:30, 24/07/2019

SKT đang hướng đến hành trình tham dự Chung Kết Thế Giới một cách suôn sẻ.

SKT đang hướng đến hành trình tham dự Chung Kết Thế Giới một cách suôn sẻ.

Ngày 19-7 vừa qua, SKT có chiến thắng 2-0 trước Jin Air Greenwings và kéo dài chuỗi chiến thắng của họ lên con số 5. SKT dường như đã quên hết tất cả những ký ức tồi tệ đã phải chịu đựng trong chuỗi trận thua đầu mùa.

Người đi rừng Kim "Clid" Tae-min và người đi đường trên Kim "Khan" Dong-ha lần lượt là 2 danh hiệu MVP trong cặp trận này. Khan thì có đóng góp không nhỏ vào chiến thắng của SKT bằng khả năng áp đảo đối thủ trong giai đoạn đi đường. Khoảnh khắc anh solo-killed đường trện của Jin Air  Lee "TaNa" Sang-wook cho thấy phong độ gần đây của anh ấn tượng như như thế nào. Clid cũng cho thấy khả năng gank của mình đã sắc bén trở lại bằng những tình huống gank liên tục vào Azir của đối phương trong giai đoạn đầu trận.

“HLV trưởng Kkoma đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Anh ấy đã cùng với chúng tôi thực hiện giai đoạn cấm chọn và  liên tục nói những điều tích cực để động viên chúng tôi. Tất nhiên, chúng tôi đã thể hiện hết khả năng của mình để giành được thắng lợi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng sự có mặt của Kkoma đã giúp chúng tôi chấm dứt chuỗi trận thất bại.”- xạ thủ Teddy cho biết.

Mặc dù SKT vẫn đang đứng ở vị trí thứ 7 trên BXH của LCK mùa hè 2019 nhưng khoảng cách giữa họ và đội đầu bảng Sanbox chỉ là 2 chiến thắng. Trong giai đoạn còn lại, SKT sẽ lần lượt phải đối mặt với Gen.G, Griffin, Kingzone DragonX, Afreeca Freecs, and DAMWON Gaming.

Trận đấu tiếp theo của SKT là cuộc đối đầu với Gen.G vào ngày 25-7.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: