[LMHT- LCS] Đánh bại Golden Guardians, Team Liquid trở thành đội đầu tiên có mặt tại vòng play-off LCS Mùa hè 2019

[LMHT- LCS] Đánh bại Golden Guardians, Team Liquid trở thành đội đầu tiên có mặt tại vòng play-off LCS Mùa hè 2019
GTV News - 16:50, 23/07/2019

Liệu còn ai có thể thách thức nổi Doublelift và những người đồng đội vào lúc này?

Liệu còn ai có thể thách thức nổi Doublelift và những người đồng đội vào lúc này?

Team Liquid đã có tấm vé đầu tiên tham dự vòng play-off của LCS mùa hè 2019 sau màn trình diễn áp đảo trước Golden Guardians. Chưa từng có ai hoài nghi việc đội hình "toàn sao" này sẽ có mặt tại play-off, nhưng Liquid thật sự là đội tuyển thể hiện sự áp đảo nhất tại LCS mà chúng ta từng thấy trong suốt quãng thơi gian vừa qua.

Lần này, cặp siêu sao đường dưới của Liquid đã dễ dàng chiếm thế thượng phong. Yiliang “Doublelift” Peng và Jo “CoreJJ” Yong-in thể hiện sự vượt trội so với Victor “FBI” Huang and Choi “huhi” Jae-hyun. Trong khi đó phần còn lại của Team Liquid thi đấu quá thông minh và chủ động so với các thành viên bên phía Golden Guardians.

Cảnh này đã trở nên quá đỗi quen thuộc với người hâm mộ LCS. Liquid tỏ ra áp đảo so với các đối thủ của họ với sức mạnh đội hình đồng đều cùng với khả năng kêu gọi thông minh, quyết đoán. Ở phần phỏng vấn sau trận đấu, ngôi sao đường giữa của họ Nicolaj Jensen khẳng định rằng không ai ở giải đấu này có thể thách thức được họ lúc này.

“Đó là một câu hỏi khó. Tôi nghĩ có thể chỉ có chính chúng tôi mà thôi.”, Jensen trả lời khi được hỏi về việc đội nào có thể là thách thức đối với Liquid ở vòng Play-off. “Tôi không nghĩ có đội tuyển nào khác thực sự quá mạnh ở thời điểm này cả nên thật khó để trả lời”

Như Jensen đã chia sẻ, điều quan trọng là họ không được phép tự mãn bởi vì họ đang là đội mạnh nhất khu vực ở thời điểm hiện tại. Superteam này hoàn toàn có thể bị truất ngôi nếu họ không cẩn thận và một số những đối thủ với đội hình nhiều tài năng khác có thể khiến Liquid bất ngờ nếu họ tự tin thái quá.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: