[LMHT - LEC] Chiều lòng fan hâm mộ, G2 vác Tristana đường giữa và Annie đường trên đánh bại SK Gaming

GTV News - 14:52, 29/07/2019

Nhờ một đội hình độc đáo, không thể dự đoán từ trước, G2 đã có thắng lợi thứ bảy liên tiếp sau thất bại đầu tiên trước Fnatic ở Tuần 3.

Nhờ một đội hình độc đáo, không thể dự đoán từ trước, G2 đã có thắng lợi thứ bảy liên tiếp sau thất bại đầu tiên trước Fnatic ở Tuần 3.

G2 Esports đã đánh bại SK Gaming trong trận đấu thuộc khuôn khổ Ngày 2 – Tuần 6 LEC Mùa Hè 2019 diễn ra vào rạng sáng hôm nay (28/7). Fan hâm mộ LMHT đều biết rằng G2 rất thích thử nghiệm những vị tướng phù hợp với nhiều vai trò trên bản đồ Summoner’s Rift. Đây được coi là điểm mạnh nhất của họ để biến G2 trở thành một thế lực của nền LMHT châu Âu nói riêng và cả bình diện thế giới nói chung.

Màn đọ sức với SK, đội đang xếp bét bảng, không phải là ngoại lệ khi G2 tin dùng Annie đường trên và Yasuo đường dưới. Nếu như chưa biết, đây là lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu LMHT nội địa lâu đời nhất thế giới, Annie đường trên được sử dụng – và nó đã phát huy tác dụng.

Ngoài pha outplay đáng nể của Toni “Sacre” Sabalić bên phía SK thì đây là trận thắng toàn diện của G2. Với hai mũi nhọn Lee Sin trong tay Marcin “Jankos” Jankowski cùng Rakan của Mihael “Mikyx” Mehle, những pha mở giao tranh của G2 khiến cho SK không thể chống đỡ.

Áp lực dần tăng lên khi thời gian trôi về giữa trận và kết quả là G2 đánh sập Nhà Chính Nexus bên địch sau 25 phút thi đấu.

Ở bên phần sân còn lại, SK gặp rắc rối lớn trong việc vận hành lối chơi. Đường giữa Choi “Pirean” Jun-sik đã có một màn trình diễn đáng quên khi phải nằm xuống tới chín lần và chẳng đem về bất cứ điểm hạ gục nào cho SK.

Với kết quả này, SK tiếp tục “đội sổ” với hệ số 3-9 đáng thất vọng và chia sẻ vị trí này với Excel Esports.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục