[LMHT - LEC] Nuguri sau chiến thắng đầu tiên trước GRF, “Đây không phải Griffin mà chúng tôi biết.”

GTV News - 09:22, 23/07/2019

Ha-Gwon “Nuguri” Jang đã cảm thấy bối rối sau khi có chiến thắng trước Griffin.

Ha-Gwon “Nuguri” Jang đã cảm thấy bối rối sau khi có chiến thắng trước Griffin.

Ngày 20/7 vừa qua, Damwon Gaming đã có chiến thắng 2-0 trước Griffin. Đây là lần đầu tiên họ làm được điều này. Nuguri lựa chọn Jayce trong cả 2 ván đấu và thi đấu vô cùng ấn tượng trong suốt cả trận. Với sự hổ báo của anh ấy, Damwon Gaming đã thi đấu vô cùng áp đảo.

Và đây là cuộc phỏng vấn với người đi đường trên của Damwon Gaming, Nuguri.

Đây là lần đầu tiên các bạn dành được chiến thắng trước Griffin. Giò bạn cảm thấy thế nào?

Bởi các tuyển thủ Griffin không đạt được phong độ tốt, chúng tôi đã có thể chiến thắng. Đây không phải là Griffin mà chúng tôi biết. Nó sẽ hạnh phúc hơn nếu chúng tôi giành chiến thắng trước họ ở trận đấu cuối cùng. Chiến thắng này khiến cho tôi cảm thấy rất khó nói.

Đội của bạn chưa từng đánh bại Griffin cho đến ngày hôm nay. Vậy điều đó có khiến cho các bạn lo lắng trước khi bước vào trận đấu?

Chúng tôi tin rằng mình mạnh hơn nên điều duy nhất chúng tôi quan tâm là nghĩ tới những gì chúng tôi nên làm trong trận đấu.

Bạn đã phải đối mặt với người chơi đường trên của Griffin là Hyun-Jun “Doran” Choi. Bạn nghĩ như thế nào về anh ấy?

Doran là một người chơi có thiên hướng sử dụng những vị tướng cấu rỉa với tầm đánh xa như Neeko hay Kennen. Anh ấy có thế mạnh với lối đánh thông minh hơn là hổ báo.

DWG đã ngay lập tức lựa chọn 2 vị tướng là Jayce và Corki trong Cấm/Chọn. Vậy bạn có thể cho chúng tôi biết lý do là gì không?

Jayce đã bị cấm trong ván đầu cuối cùng trước Kingzone. Tôi đã dự đoán rằng Jayce và Corki cũng có thể sẽ bị cấm hôm nay. Tuy nhiên họ đã không làm điều này. Chúng tôi tự tin sẽ không bị khắc chế khi sử dụng Jayce và Corki.

Vậy còn điều gì bạn muốn chia sẻ không?

Có rất nhiều những đội tuyển mạnh trong giải Mùa hè, vì vậy tôi cảm thấy rằng chúng tôi như đang ở trên chiến trường vậy. Chúng tôi sẽ lại chuẩn bị sẵn sàng và sống sót qua cuộc chiến ấy.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục