[LMHT - LEC] Rogue tuyển iBo vào đội hình dự Ultraliga, đưa Finn lên đội hình LEC

[LMHT - LEC] Rogue tuyển iBo vào đội hình dự Ultraliga, đưa Finn lên đội hình LEC
GTV News - 10:27, 25/07/2019

Rogue đã bổ sung thêm một tuyển thủ Ba Lan khác vào đội hình của mình 

Rogue đã bổ sung thêm một tuyển thủ Ba Lan khác vào đội hình của mình 

Rogue đã bổ sung một tài năng khác người Ba Lan vào đội hình của mình khi chiêu mộ Marcin “iBo” Lebuda vào đội Academy thi đấu tại Ultraliga. Điều này cũng có nghĩa người đi đường trên của đội này là Finn Wiestål sẽ gia nhập vào đội hình đang thi đấu tại LEC và đóng vai trò dự bị cho Kim “Profit” Jun-hyung.

IBo năm nay 22 tuổi, là người chơi đường trên thi đấu trong màu áo của Movistar Riders tại  LVP SuperLiga Orange Mùa xuân 2019. Anh cũng đã từng chơi cho cho Illuminar Gaming, nơi anh giành chức vô địch của mùa Ultraliga đầu tiên cùng các tuyển thủ hiện đang thi đấu tại LEC như Paweł “Woolite” Pruski và Marek “Humanoid” Brázda.

“Để làm rõ ràng thêm sự cam kết với việc phát triển nền LMHT Ba Lan, chúng tôi cảm thấy vô cùng vui mừng vì có thêm một tài năng đầy triển vọng khác của Ba Lan gia nhập vào đội hình thi đấu tại Ultraliga,” giám đốc của Rogue Tomislav Mihailov chia sẻ. “Ibo sẽ bắt đầu thi đấu tại Ultraliga vào tuần tới còn Finn sẽ chuyển lên thi đấu cho đội hình chính tại LEC để giúp chúng tôi có thêm sự linh hoạt ở đường trên.”

Đội hình của Rogue đang gây ra những bất ngờ lớn tại LEC mùa hè này, họ giành được cả những chiến thắng trước ông lớn như Origen hay Fnatic. Đội hình này đã thi đấu tốt lên rất nhiều so với giải Mùa xuân. Khi đó, họ chỉ có được hai chiến thắng và được coi như đội yếu nhất châu Âu.

Chúng ta sẽ sớm được xem iBo thi đấu khi đội của anh sẽ có 2 trận đấu với Piratesports và ACTINA PACT tại tuần thi đấu thứ 6 của Ultraliga.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: