[LMHT] Levi chính thức rời JDG - Phải chăng bom tấn của GAM sắp được kích nổ?

[LMHT] Levi chính thức rời JDG - Phải chăng bom tấn của GAM sắp được kích nổ?
GTV News - 13:00, 14/05/2019

Phải chăng đây sẽ là bom tấn mà GAM đang chuẩn bị kích nổ?

Phải chăng đây sẽ là bom tấn mà GAM đang chuẩn bị kích nổ?

Mới đây, thông tin về việc đội tuyển JDG - Á quân LPL Mùa Xuân 2019 giải phóng hợp đồng với 2 tuyển thủ của họ đã được công bố một cách chính thức. Theo đó, 2 tuyển thủ này chính là xạ thủ Ju “Bvoy” Yeong-hoon và tài năng đi rừng người Việt Nam Đỗ “Levi” Duy Khánh. Đây có lẽ là sự chia tay đã được dự báo từ trước khi đóng góp của Levi và Bvoy ở mùa giải vừa qua cho JDG là khá khiêm tốn.

Nếu như theo dõi những trận đấu của JDG tại LPL vừa qua, chúng ta có thể thấy rằng Levi rất hiếm khi được ra sân thi đấu, còn Bvoy thì hầu như chẳng bao giờ được lộ mặt. Tại JDG, việc Flawless và imp thi đấu khá tốt trong khi thần rừng của chúng ta - Levi không có phong độ ổn định là một phần nguyên nhân khiến cho HLV của họ khó lòng mà tin tưởng để Levi và Bvoy được thi đấu.

Levi hiện tại là tuyển thủ tự do, và rất nhiều tin đồn thời gian gần đây rằng anh sẽ trở lại VCS và gia nhập vào 1 đội tuyển nào đó để tham dự VCS Mùa Hè 2019. Khá trùng hợp khi mới đây, GAM đang úp mở về việc một bom tấn tân binh sắp được kích nổ trong vài ngày tới, thậm chí họ còn tổ chức một buổi ra mắt tuyển thủ với những người hâm mộ của mình.

Đây là thông tin không thể vui hơn cho người hâm mộ VCS, bởi lẽ Levi được coi như một biểu tượng của người đi rừng của khu vực VCS trong năm 2017. Kể từ sau khi chia tay GAM vào đầu năm 2018, Levi đã chuyển qua 100 Thieves của Bắc Mỹ, và sau đó là quyết định gia nhập JDG của khu vực LPL.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

levi

gam

Bình luận về bài viết: