[LMHT] MSF của Neon thua đáng tiếc ở LEC vì lỗi cửa hàng

[LMHT] MSF của Neon thua đáng tiếc ở LEC vì lỗi cửa hàng
GTV News - 23:01, 21/07/2019

Lỗi bug này đã bị kết luận sai là đến từ lỗi người chơi.

Lỗi bug này đã bị kết luận sai là đến từ lỗi người chơi.

Misfits và Splyce đã trải qua một trận đấu đầy khó khăn, nơi mà xạ thủ Matúš “Neon” Jakubčík đã trở thành nạn nhân của lỗi cửa hàng trong khuôn khổ Tuần 5 LEC Mùa hè 2019.

Với khán giả, có vẻ như Neon đã lỡ tay bán trang bị quan trọng là Lưỡi Hái Linh Hồn thay vì bán bình máu. Misfits đã xin tạm dừng trận đấu nhưng các trọng tài cho rằng đó là lỗi thuộc về người chơi và cho trận đấu tiếp tục. Đây là một quyết định mấu chốt bởi điều này đã làm sức mạnh của Neon suy giảm nghiêm trọng.

Tuy nhiên, quyết định của trọng tài đã được chứng minh là sai bởi những người theo dõi trên Pro View Stream của Neon. Trong đoạn video này, rõ ràng Neon đã bấm để bán bình máu đi nhưng thay vì vậy món đồ bị bán lại là Lưỡi Hái Linh Hồn. Anh ấy thậm chí còn không bấm vào món trang bị đó nhưng nó lại được chọn là món đồ bị bán đi.

Thêm vào đó, lịch sử trận đấu của Riot đã cho thấy Neon đã bán đồng thời cả bình máu lẫn Lưỡi Hái Linh Hồn. Thế nhưng điều này hoàn toàn không đúng sự thật, vẫn có bình máu được hiển thị trong túi đồ sau lỗi. Anh ấy cũng đã nhận lại 2310 vàng, là số tiền chính xác mà Neon nhận được nếu bán đi Lưỡi Hái Linh Hồn.

Cuối cùng Splyce đã đánh bại Misfits sau 35 phút thi đấu. Đây thực sự là kết quả đáng tiếc đối với Misfits, đội tuyển đã tìm thấy một vài tia hi vọng sau khi trải qua một mùa giải đáng thất vọng tính tới thời điểm hiện tại. Thậm chí Ban huấn luyện của đội đã quyết định thay thế toàn bộ đội hình thi đấu trong nỗ lực tìm kiếm chiến thắng. Những sự việc kiểu này suy cho cùng cũng không giúp được gì cho họ.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: