[LMHT] MSI 2019: Backdoor, Pyke, một pha Pentakill và chiến thắng của G2 trước SKT!

[LMHT] MSI 2019: Backdoor, Pyke, một pha Pentakill và chiến thắng của G2 trước SKT!
GTV News - 21:07, 18/05/2019

Cuộc chiến đầy cảm xúc giữa SKT và G2 đã mang đến cho khán giả 5 game đấu vô cùng hấp dẫn, nhưng người chiến thắng thì chỉ có một...

Cuộc chiến đầy cảm xúc giữa SKT và G2 đã mang đến cho khán giả 5 game đấu vô cùng hấp dẫn, nhưng người chiến thắng thì chỉ có một...

Lần đầu tiên trong lịch sử của một trận Chung Kết giải đấu tầm cỡ quốc tế, có sự góp mặt của 2 đội tuyển đến từ phương Tây. Mới đây, G2 Esports đã đánh bại đương kim vô địch LCK mùa Xuân 2019 - SKT T1 để có mặt trong trận Chung Kết và gặp đối thủ là Team Liquid đã đứng chờ sẵn.


Team Liquid sẽ là đối thủ của G2 trong trận Chung Kết!

Trong một serie những trận đấu đầy kịch tính, G2 đã mang tới cho khán giả những màn trình diễn vô cùng đáng nhớ. Đầu tiên là pha Pentakill với vị tướng Akali trong tay Caps tại game đấu thứ 2. Tiếp theo là màn backdoor với 2 người mang tới chiến thắng tại game 4. Cuối cùng là màn thể hiện của con bài tẩy Pyke trong tay Wunder tại game đấu cuối cùng, và cũng là dấu mốc đáng nhớ của họ.


Pentakill dành cho Caps với Akali!


Pha backdoor mang đậm tính "Châu Âu"!


Pyke trong tay Wunder vẫn là một thứ gì đó rất khác biệt!

Đây cũng là lần thứ hai G2 lọt vào Chung Kết của MSI, sau khi họ đã để thua chính SKT tại trận Chung Kết năm 2017. Chiến thắng trong trận Bán Kết vừa rồi không những là một màn trả thù đầy ngoạn mục của G2 trước SKT, mà còn là một viễn cảnh mà các fan hâm mộ phương Tây đã mong chờ từ rất lâu rồi - một trận đấu giữa Bắc Mỹ và Châu Âu.

Bên cạnh đó, sau trận thua trước G2, SKT sẽ về nước với 4 lần thất bại liên tiếp trong những trận đấu Bo5 tại khuôn khổ những giải đấu quốc tế. Điều này sẽ đặt ra một dấu hỏi lớn về sức mạnh của thiên triều LCK so với các khu vực khác trên toàn thế giới.


Phải chăng triều đại của các đội đến từ LCK đã hết?

G2 sẽ đối đầu với Team Liquid vào Chủ Nhật (19/5) tới đây, ghi một cột mốc đặc biệt trong lịch sử giải đấu MSI. Đồng thời, trận Chung Kết này cũng sẽ là cuộc so tài giữa những tuyển thủ phương Tây nổi tiếng nhất vào lúc này - Caps versus Doublelift. Hãy cùng chờ xem ai mới là người chiến thắng nhé!

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: