cover-news

[LMHT] MSI 2019: Hạ gục đối thủ đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, PVB lách qua khe cửa vòng Khởi động!

03/05/2019 02:18
GameTV
Trận đấu diễn ra vào giữa đêm nhưng vẫn thu hút được rất nhiều khán giả theo dõi. Dù không được tường thuật bằng Tiếng Việt nhưng người hâm mộ vẫn hết lòng cổ vũ từng giây phút chiến đấu của đội tuyển Phong Vũ Buffalo. Và không để phụ lòng người hâm mộ, chiến thắng trước Fenerbahce là món quà tinh thần quý báu nhất mà PVB có thể giành cho những người theo dõi họ lúc này.

Trận đấu diễn ra vào giữa đêm nhưng vẫn thu hút được rất nhiều khán giả theo dõi. Dù không được tường thuật bằng Tiếng Việt nhưng người hâm mộ vẫn hết lòng cổ vũ từng giây phút chiến đấu của đội tuyển Phong Vũ Buffalo. Và không để phụ lòng người hâm mộ, chiến thắng trước Fenerbahce là món quà tinh thần quý báu nhất mà PVB có thể giành cho những người theo dõi họ lúc này.

Cấm chọn

Bước vào trận đấu với tâm thế bắt buộc phải thắng nếu không muốn rời giải đấu trắng tay, Zeros tự tin lấy cho mình vị tướng tủ Jayce. Đối đầu với anh là Ruin - người đi đường trên rất nổi bật của team FB - đã chọn cho mình Rumble để đối đầu với kèo Jayce tại đường trên. Tiếp đó, PVB chọn Gragas trong vai trò đi rừng và Varus ở vị trí xạ thủ, trong khi FB đáp trả bằng lựa chọn khá dị là Nocturne và Sivir.

FB tiếp tục đưa ra lựa chọn tương đối khó chịu là Nautilus, tưởng như được mang ra đường giữa tiếp, nhưng lại được đổi xuống vai trò hỗ trợ và họ lấy Vel'Koz để đối đầu với Lissandra trong tay của Naul. Cuối cùng, Morgana là lựa chọn vô cùng sáng suốt của PVB khi vị tướng này đã đóng góp rất nhiều vào chiến thắng của họ.

Diễn biến trận đấu

FB khởi đầu rất tốt khi họ tổ chức pha gank xuống đường dưới ngay từ những cấp độ ban đầu và lấy được mạng của xạ thủ bên phía PVB. Chiến công đầu dành cho Kirei với vị tướng Nocturne.

Sau đó, tại đường trên, tiếp tục có lợi thế cho team FB khi Zeros - chàng trai trẻ khát máu của chúng ta đã thực hiện lỗi pha solokill, khiến anh tự đưa mình vào thế khó khi tự đánh mất lợi thế đi đường của mình vào tay đối thủ.

Giao tranh tiếp tục nổ ra tại đường trên khi PVB tổ chức pha gank với 3 người, họ đã thành công khi lấy được mạng của Rumble trong tay Ruin nhưng ngay lập tức phải trả giá bằng mạng của Zeros khi Vel'Koz đã di chuyển tới rất kịp thời.

Pha di chuyển tuyệt vời của Palette đã giúp cho PVB lấy được điểm hạ gục chấm dứt của Vel'Koz, cũng như tăng thêm lợi thế về tiền cho đội của mình.

Pha giao tranh quá rướn của FB đã khiến họ phải bỏ lại 2 mạng, và thật may khi BigKoro đã giữ được bình tĩnh để xử lý vô cùng tuyệt vời, đem về 2 điểm hạ gục cho bản thân mình, tăng khả năng tăng tiến sức mạnh cho một Varus 5/2/4.

Thêm một tình huống tổ chức giao tranh tốt đã giúp PVB mang về 3 mạng hạ gục, đồng thời dẫn trước hơn 4 nghìn vàng trước đối thủ của mình.

Lần này, PVB đã mắc lỗi khá nhiều trong giao tranh tổng, hậu quả là họ đã mất tới 3 người trong khi đối thủ chỉ mất 2. Bên cạnh đó, FB còn ăn được cho mình thêm con Rồng Đất trong trận đấu.

Pha giao tranh quyết định tới chiến thắng của trận đấu là khi Nocturne của FB lao vào BigKoro với mục đích tiêu diệt xạ thủ của đối phương. Tuy nhiên, với những tình huống xử lý tuyệt vời của cả đội, PVB đã lật lại thế cờ và dẫn tới tình huống quét sạch đối phương. PVB quyết định tiến thẳng vào nhà chính và kết thúc trận đấu ở phút thứ 34.

Video highlight

Vậy là chiến thắng đã thuộc về đại diện của khu vực VCS. Hãy cùng đồng hành và cổ vũ cho PVB ở những trận đấu tiếp theo nhé!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Nàng thơ tái xuất Tỏ Tình Hoàn Mỹ mùa 2: Diện mạo quyến rũ, tán huyền thoại Team Flash 2 năm nhưng không đổ

27/02/2023 14:29

Top 10 trang phục Tết Nguyên Đán đẹp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)

22/01/2023 07:00

Đẳng cấp gánh đội của Faker chẳng kém gì thời trai trẻ bất chấp không được dồn tài nguyên

15/03/2023 11:03

DRX nhận vinh dự chưa từng có trong lịch sử LMHT Hàn Quốc trước thềm LCK Mùa Xuân 2023

18/01/2023 14:26

Bạn có biết: Lời thoại mới của Ahri được Riot tạo nên từ 10 ca khúc K-Pop nổi tiếng này

12/01/2023 13:08

Yuumi chuẩn bị ăn búa nerf trong phiên bản 13.6 dù được chỉnh sửa chưa lâu

15/03/2023 08:57

ĐTCL mùa 8.5: 3 Tộc - Hệ có khả năng cao bị loại bỏ ở mùa giải mới

01/03/2023 09:51
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif