cover-news

[LMHT] MSI 2019: Lựa chọn đội hình Sona - Taric, Team Liquid giành chiến thắng trước Phong Vũ Buffalo!

11/05/2019 00:32
GameTV
Tưởng chừng như trận thua đáng tiếc trước đương kim vô địch thế giới Invictus Gaming sẽ khiến Phong Vũ Buffalo càng có thêm tham vọng có điểm trong ngày thi đấu đầu tiên, tuy nhiên PVB vẫn phải chịu thất bại trước đối thủ mà chúng ta đã rất quen mặt - Team Liquid.

Tưởng chừng như trận thua đáng tiếc trước đương kim vô địch thế giới Invictus Gaming sẽ khiến Phong Vũ Buffalo càng có thêm tham vọng có điểm trong ngày thi đấu đầu tiên, tuy nhiên PVB vẫn phải chịu thất bại trước đối thủ mà chúng ta đã rất quen mặt - Team Liquid.

Cấm chọn

Lần gặp nhau này, TL đã mang lại sự bất ngờ khi mang ra bộ đôi đã giúp họ vô địch LCS - Sona x TaricPVB ngay lập tức đáp trả bằng con bài dị không kém - Lux trong vai trò hỗ trợ. Trong khi đó, ở đường trên, kèo đấu giữa Impact và Zeros vẫn là một kèo đấu quen thuộc với Kennen và GangplankXu Hao lấy cho mình vị tướng Hecarim để đối đầu với Jarvan trong tay Xmithie.

Diễn biến trận đấu

TL khởi đầu trận đấu rất tốt khi Xmithie có lối đi rừng cực kì thông minh, cướp hết những tài nguyên trong rừng của PVB và đạt lợi thế về cấp so với Xu Hao. Tuy nhiên, ở đường dưới, cặp đôi Sona - Taric đã thi đấu lỗi dẫn đến mạng hạ gục đầu tiên được dành cho BigKoro của PVB.

Ở đường giữa, Naul có vẻ như gặp khá nhiều bất lợi trước Akali của Jensen khi người đi rừng của TL đã có những lối di chuyển gây áp lực tốt. Trong một pha phản gank, Naul đã chết lần thứ 2 và dẫn đến snowball tại đường giữa.

Trong pha gank đường trên với 4 người, PVB đã lấy được mạng của Impact, đồng thời lấy luôn được trụ đầu tại đường trên.

Phút thứ 23, PVB và TL tổ chức pha giao tranh tại hang rồng. Với sự khó chịu của cặp đôi Sona - Taric, cùng với sự vượt trội về sức mạnh của vị tướng Akali của Jensen, TL đã lấy được 3 mạng của PVB. Sau đó, họ ăn luôn con Baron và kèm thêm cả mạng khuyến mãi của Palette.

Trong một pha cố rướn để bắt lẻ một thành viên của TL, PVB đã giao tranh thua và mất tới 4 người mà chỉ đổi lại được mỗi mạng của Xmithie. Akali trong tay của Jensen giờ đây đã thành một con quái vật thực thụ.

Bùa lợi Baron cùng với sự vượt trội về sức mạnh là điều kiện để TL càn quét các thành viên của PVB ngay trước thềm nhà chính. Điều gì đến cũng phải đến, PVB chấp nhận thất bại trước TL tại phút thứ 29.

Vậy là kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, đội tuyển PVB đã không giành được chiến thắng nào và bị xếp cuối BXH cùng với Flash Wolves. Ngày mai (11/5), PVB sẽ có 2 trận đấu gặp Flash Wolves và SKT T1, mong quý khán giả chú ý đón xem!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lý do đặc biệt này khiến người hâm mộ LEC hào hứng với format của LEC Mùa Đông 2023

08/02/2023 10:19

Ezreal được cộng đồng đánh giá là vị tướng cân bằng nhất lịch sử LMHT

26/12/2022 09:19

ĐTCL mùa 8: Vì đâu Hiểm Họa dù có nhiều tướng giá tiền cao nhưng lại bị "ghẻ lạnh"?

26/12/2022 09:50

Học theo Gumayusi đem Cho'Gath đi đường dưới, đồng đội cũ của SofM nhận thất bại ê chề

10/03/2023 09:55

Nhìn lại 10 mùa giải thi đấu chuyên nghiệp của Faker (P1): Đâu là mùa giải tệ hại nhất?

03/01/2023 11:30

ĐTCL mùa 8: Hướng dẫn làm chủ đội hình Soraka - Đấu Sĩ

03/01/2023 17:13

Vì sao các giải đấu lớn trên thế giới đã khởi tranh mà VCS vẫn "im hơi lặng tiếng"?

03/02/2023 09:28
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif